5 năm xây dựng thương hiệu nội thất Chổi Xể

Năm 2015, Chổi Xể là một cửa hàng nhỏ nằm trong khu tập thể trên phố Thành Thái, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tên Chổi Xể ra đời với phương châm đưa phong cách cổ điển của nội thất châu Âu vào kiến trúc gia đình Việt, mức giá phải chăng để mọi gia đình có thể tiếp cận những sản phẩm độc đáo.

Nội thất phòng khách tại Chổi Xể.

Từ một cửa hàng hơn 200 m2, hiện đơn vị đã phát triển 4 showroom và hệ thống. Theo đại diện Chổi Xể, doanh nghiệp đặt ra sứ mệnh kiến tạo không gian châu Âu sang trọng và đẳng cấp trong gia đình bằng các sản phẩm chất lượng, tinh tế và gần gũi. Đơn vị phát triển đa dạng các dòng sản phẩm cho nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.

Bộ phòng ngủ Tahoe Walnut tại Chổi Xể

Bộ phòng ngủ Tahoe Walnut tại Chổi Xể.

Tại Chổi Xể, những mẫu giường gỗ tràm Acacia màu sáng mang hơi hướng biển California (Mỹ), gỗ tràm Acacia mộc Texas, gỗ anh đào nâu ấm của mùa đông châu Âu hoặc phong cách hiện đại, đơn giản của bộ giường Tahoe Walnut gỗ óc chó xuất Anh được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Mẫu bàn ăn Colestad xuất Mỹ tại Chổi Xể.

Mẫu bàn ăn Colestad xuất Mỹ tại Chổi Xể.

Bên cạnh đó, showroom của đơn vị cũng giới thiệu nhiều mẫu bàn ăn, tủ bếp, tủ buffet, tủ sideboard. Trong đó có bộ bàn ăn trắng Beekman phong cách lâu đài Glassgow, bàn ăn Tahoe Walnut gỗ óc chó xuất Mỹ, hoặc bộ bàn Rococo Cognac xuất hiện trong các bộ phim mô phỏng cuộc sống của bá tước tại Pháp vào thế kỷ 13…

(Nguồn: Nội thất Chổi Xể)

Showroom Chổi Xể

-Toà nhà N04-B2, khu đô thị Dịch Vọng, đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024 6282 3558

– Toà nhà Helios Tower, 75 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội – Tel: 024 3203 3535

– Toà nhà NHS 214 Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 6666 1651

– Căn 79 khu Thuỷ Nguyên, khu đô thị Ecopark – Tel: 0888 011 855

Thông tin chi tiết xem tại đây