ACB cho vay ưu đãi khách hàng thiệt hại do Covid-19

Mục tiêu của gói vay nhằm hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm cũng như hỗ trợ các khách hàng đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Với gói vay ưu đãi này, ACB dành 13.000 tỷ đồng cho các khách hàng cá nhân và 12.000 tỷ đồng cho các khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME). 

Với các khách hàng cá nhân, gói vay ưu đãi lãi suất tối thiểu từ 7,5% một năm cho các khoản vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn và 8,5% một năm cho các khoản vay trung dài hạn. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kỳ hạn cố định lãi suất đầu tiên lên đến 36 tháng. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ khách hàng duy trì, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh và ổn định cuộc sống trong dịch Covid-19, chương trình ân hạn vốn trong 12 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn linh hoạt trong thời gian ân hạn.

ACB đồng hành cùng khách hàng cá nhân, doanh nghệp vượt qua khó khăn do dịch Covid-19. Hotline: 1900 54 54 86 – (028) 38 247 247.

Hướng đến khách hàng là doanh nghiệp SME, những ưu đãi không chỉ dừng lại ở lãi suất cho vay mà còn ưu đãi thêm về phí. Khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn cho hoạt động sản xuất kinh doanh có thể chọn ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn chỉ từ 6,5% một năm. Khách hàng có nhu cầu đầu tư mua sắm, sửa chữa máy móc thiết bị, xây dựng nhà xưởng, văn phòng… có thể chọn gói ưu đãi lãi suất vay trung dài hạn chỉ từ 8,5% một năm và cố định lãi suất kỳ đầu lên đến 24 tháng. Bên cạnh đó, ACB còn giảm đến 50% cho phí thanh toán quốc tế, bảo lãnh và giảm đến 100% cho phí huy động, dịch vụ tài chính.  

Ngoài ưu đãi khách hàng bằng các gói cho vay, nhà băng cũng đang đầu tư mạnh mẽ về hệ thống và chính sách để hưởng ứng chính sách khuyến khích không dùng tiền mặt của Chính phủ. Ngân hàng miễn phí hoàn toàn đối với các loại tài khoản sử dụng để nhận lương, tài khoản dùng để kinh doanh. Ngoài ra, ACB đã đầu tư hệ thống máy nộp tiền tự động (CDM), khách hàng có thể nộp và chuyển tiền 24/7, không cần phải đến ngân hàng.

Minh Anh