Bí quyết học Spa để có việc làm ổn định, thu nhập 30 – 40tr/tháng

Học nghề Spa, bên cạnh việc trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng vững vàng, điều quan trọng là bạn phải có tay nghề thạo và bắt kịp xu hướng. Bỏ túi ngay những bí quyết học nghề Spa để thành nghề giỏi – thu nhập ổn định nhé!

Với bất cứ ngành nghề nào, phương pháp học là rất quan trọng, nhất là với nghề Spa. Có những học viên chỉ sau 2 tháng học đã có thể tự mở Spa cho riêng mình. Ngược lại, có những bạn mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà tốt nghiệp vẫn không xin được việc. Xem ngay những bí quyết học nghề Spa hiệu quả để có được công việc ổn định nhé!

Lựa chọn khóa học Spa phù hợp và cập nhập xu thế mới nhất của thị trường

Trước tiên, các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn khóa học Spa theo nhu cầu của bạn thân để khơi dậy nguồn sáng tạo, niềm đam mê. Việc xác định khóa học phù hợp cũng sẽ giúp bạn hiểu nhanh và nắm vững kiến thức

Bên cạnh đó, khóa học spa mà bạn xác định còn phải phù hợp nhu cầu thị trường. Xác định rõ: Mong muốn của khách hàng spa hiện nay là gì? Những phương pháp trị liệu nào được yêu thích nhất?

Ví dụ: hiện nay, khách hàng có xu hướng tìm đến liệu trình trẻ hóa da, sử dụng máy móc hiện đại và không gây tổn thương tổn thương bề mặt da. Bạn nên đăng kí những khóa học chăm sóc da công nghệ cao.

Buổi học chăm sóc da công nghệ cao cùng chuyên gia Quốc tế

tại Học viện thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một khi chọn khóa học đáp ứng nhu cầu thị trường, nghĩa là bạn đã nắm bắt được tâm lý khách hàng. Bạn sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập, hưởng nhiều phần trăm hoa hồng dựa trên dịch vụ, sản phẩm. Ngược lại, nếu học spa không theo xu hướng nguồn thu nhập sẽ không ổn định. Bạn dễ chán nản và khó gắn bó lâu dài với nghề.

Luôn luôn “học đi đôi với hành” – cách nhanh nhất để làm nghề spa hiệu quả

Spa là ngành dịch vụ trực tiếp thực hiện trên cơ thể khách hàng, đem lại giá trị cao về mặt thư giãn. Để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe từ khách hàng, kỹ năng trị liệu phải thuần thục.

Học đi đôi với hành đem lại hiệu quả cao

Vì vậy, trong quá trình học spa, để làm tốt các kỹ năng, bạn phải chăm chỉ thực hành thường xuyên. Thực hành trên lớp, song song với các bài học lý thuyết của giảng viên. Thực hành tại nhà, để rèn đôi tay linh hoạt. Đây là cách học hỗ trợ tiếp thu kiến thức sâu sắc và nhớ lâu nhất. Đồng thời, thực hành liên tục giúp bạn kịp thời phát hiện và cải thiện lỗi sai, khơi nguồn sáng tạo ra những kỹ năng mới mẻ, độc đáo của riêng bản thân mình.

Bạn nên nhớ: Mức lương spa phần lớn phụ thuộc vào năng lực. Bạn có tay nghề chuyên biệt thì chắc chắn sở hữu thu nhập cao.

Nắm vững kiến thức nền tảng và trau dồi kỹ năng tư vấn khi học nghề spa

Nghề Spa, quan trọng nhất là kỹ năng phải thành thạo. Tuy nhiên, khi tới phỏng vấn xin việc, nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn những kiến thức nền tảng liên quan đến nghề. Hãy trau dồi cho mình những điều này nhé, đừng để mất đi cơ hội sở hữu việc làm có thu nhập tốt.

Nắm vững lý thuyết để đạt tiêu chuẩn của Kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp

Khi nắm vững lý thuyết học spa, bạn hãy tăng cường khả năng diễn đạt. Hãy nhớ bạn là người trực tiếp tiếp xúc khách hàng! Trong quá trình trị liệu, họ cũng cần được trò chuyện về các lợi ích về dịch vụ. Khi bạn giải đáp được những thắc mắc của khách hàng, họ sẽ thêm an tâm, tin tưởng vào bạn.

Kết: Nắm bắt những bí quyết học spa, bạn dễ dàng hoàn thành khóa học một cách hiệu quả. Từ đó, bạn sẽ đáp ứng tốt các tiêu chí nghề Spa, tìm kiếm cho mình công việc ổn định, làm hài lòng khách hàng, kiếm thu nhập tốt.

THAM KHẢO TOP 3 TRƯỜNG DẠY NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP, CẬP NHẬP XU HƯỚNG MỚI NHẤT VỀ THẨM MỸ

  1. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – 28 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  2. Học viện thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh – Ngụy Như Kon Tum, Thanh xuân, Hà Nội.
  3. Sally Academy – Trung Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội.

Quỳnh Thúy/Sở hữu Trí tuệ