Công ty Thành Tuấn trao hàng nghìn khẩu trang cho bệnh viện

Lãnh đạo Café Bất động sản Thành Tuấn cho biết, đơn vị tổ chức chuỗi hoạt động vì cộng đồng, chung tay phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, công ty tặng 5.000 khẩu trang cho các bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương và 5.000 khẩu trang cho Công ty Điện lực Bình Dương, hôm 20/3. Trước đó, đơn vị trao 25.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), trong đó tặng 2.500 chiếc cho mỗi khoa Tiết niệu và khoa Cấp cứu, hôm 19/3.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, đội ngũ bác sĩ là những người ở tuyến đầu chống dịch, có nguy cơ lây nhiễm cao. Hiện khẩu trang khan hiếm trên thị trường, việc đóng góp của các tổ chức, cá nhân có ý nghĩa thiết thực.

Ông Nguyễn Thành Tuấn – Giám đốc công ty cho biết, Covid-19 ngày càng diễn biến khó lường, đơn vị nhận thấy các cơ sở y tế tại một số địa phương còn thiếu các trang thiết bị, vật dụng phục vụ công tác khám chữa và cách ly người bệnh, trong đó có khẩu trang y tế. Doanh nghiệp mong muốn chung tay cùng Chính phủ và người dân đẩy lùi dịch bệnh, thể hiện tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt.

Đại diện công ty Thành Tuấn trao 5.000 khẩu trang cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Đại diện công ty Thành Tuấn trao 5.000 khẩu trang cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh tặng khẩu trang cho bệnh viện, cán bộ nhân viên Thành Tuấn còn hưởng ứng chiến dịch toàn dân nhắn tin ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 qua Cổng thông tin điện tử Nhân đạo Quốc gia 1400 – đầu số 1407.

Đại diện công ty Thành Tuấn trao 5.000 khẩu trang cho Công ty Điện lực Bình Dương, hôm 20/3.

Đại diện công ty Thành Tuấn trao 5.000 khẩu trang cho Công ty Điện lực Bình Dương, hôm 20/3.

Từ sau Tết Nguyên đán, đơn vị thực hiện các khuyến cáo của Bộ Y tế, toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang khi làm việc, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt, xịt tay khử trùng… Doanh nghiệp cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình cộng đồng tại các bệnh viện địa phương.

Minh Chi