Hyundai Phạm Hùng – Đảm bảo những giá trị tốt nhất đến với khách hàng

Hyundai Phạm Hùng là một trong những Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa trên tuyến đường vành đai 3, giao điểm với tuyến đường 32 huyết mạch về thủ đô. Được thành lập và phát triển từ năm 2011 đến nay, Đại lý Hyundai Phạm Hùng đã có hơn 10 năm đồng hành cùng ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, trải qua không ít khó khăn, thách thức nhưng Đại lý Hyundai Phạm Hùng vẫn không ngừng nỗ lực vươn lên và ngày càng khẳng định được vai trò, thương hiệu của mình trong hệ thống nói riêng cũng như trong toàn ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói chung. Đại lý sở hữu cho mình một lượng khách hàng ưu việt hơn so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong năm 2020, Hyundai Phạm Hùng đã bán được hơn 1.400 xe chiếm thị phần không nhỏ tại khu vực Hà Nội.

Với tôn chỉ hành động: Lấy khách hàng làm trọng tâm, Hyundai Phạm Hùng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu bao gồm Bán hàng (Sales), Cung cấp phụ phụ tùng Hyundai chính hiệu (Genuine Spare-parts).

Với ý tưởng đó, Hyundai Phạm Hùng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp, đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hyundai Phạm Hùng By TCMOTOR

Website: www.hyundai-phamhung.com

Địa chỉ: Số 16A, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 088 689 1688

Nguyễn Triệu – sở hữu trí tuệ