MHI đón đầu cơ hội thị trường điều hòa Việt Nam

Trong chiến lược của MHI tại châu Á – Thái Bình Dương và toàn cầu, ông Jun Shirota, Trưởng Đại diện Tập đoàn này tại Việt Nam khẳng định, thị trường điều hòa Việt sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Đơn vị sẽ nắm bắt các cơ hội để đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường.

Ông Jun Shirota lý giải, tại châu Á, hiện Việt Nam xếp thứ 3 về tốc độ phát triển ngành hàng này, sau Ấn Độ và Indonesia. Trong đó, 17% hộ gia đình Việt sử dụng điều hòa. Thu nhập người dân đạt mức 3.000 USD một người mỗi năm cho thấy nhu cầu dùng điều hòa còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Điều hòa dần trở thành thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình.

Điều hòa dần trở thành thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình.

Để góp phần thúc đẩy thị trường, mới đây công ty đưa ra chiến dịch mới với thông điệp “Mạnh mẽ, bền bỉ, đáng tin cậy”, trong đó thủ môn Đặng Văn Lâm là đại sứ thương hiệu máy điều hòa Mitsubishi Heavy Industries tại Việt Nam. Theo đại diện doanh nghiệp, slogan này gắn với giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm của đơn vị.

Thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ: “Mitsubishi Heavy Industries mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi bằng các sản phẩm điều hòa tích hợp nhiều tính năng vượt trội như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe”.

Thủ môn Đặng Văn Lâm là đại sứ thương hiệu máy điều hòa Mitsubishi Heavy Industries tại Việt Nam.

Thủ môn Đặng Văn Lâm là đại sứ thương hiệu máy điều hòa Mitsubishi Heavy Industries tại Việt Nam.

Trước khi đến tay người tiêu dùng, mỗi chiếc điều hòa của thương hiệu này trải qua nhiều công đoạn sản xuất, lắp ráp, kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe, hướng đến sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người dùng. Doanh nghiệp ứng dụng những công nghệ tiên tiến như công nghệ Jet Engine chế tạo dựa trên nguyên lý “Jet flow” của động cơ phản lực, đem lại hiệu quả sử dụng năng lượng, làm lạnh mạnh mẽ với công suất tiêu thụ điện thấp.

Mitsubishi Heavy Industries là tập đoàn danh tiếng hơn 100 năm tại Nhật Bản và có hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Doanh nghiệp tích cực tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng, bên cạnh thúc đẩy sản xuất, kinh doanh. Trong đó có các chương trình hỗ trợ thanh niên, phát triển nhân tài như trao tặng học bổng, tài trợ chương trình trao đổi sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam du học tại Nhật Bản và thực tập tại công ty… 

(Nguồn: Mitsubishi Heavy Industries)