Mì 3 Miền nước cốt bò hầm chinh phục hàng triệu người Việt

“Đây là dòng sản phẩm chủ lực, đóng góp quan trọng trong cơ cấu doanh thu của doanh nghiệp, dù mới xuất hiện trên thị trường hơn nửa năm”, đại diện Uniben chia sẻ về Mì 3 Miền Gold nước cốt – nổi bật là hương vị bò hầm rau thơm – ra mắt vào tháng 6/2019.

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Uniben giữ trọn đặc tính “Đậm đà hương vị Việt” trong từng sản phẩm, củng cố niềm tin với người tiêu dùng bằng hai yếu tố cốt lõi – chất lượng vượt trội cùng công nghệ sản xuất tiên tiến. Đây là một trong những thương hiệu mì gói dẫn đầu xu thế trên hành trình chinh phục vị giác người Việt, gần nhất là bước đột phá trong công thức nước cốt đưa vào sản phẩm mì 3 Miền Gold Bò Hầm Rau Thơm.

polyad

Mì 3 Miền Gold Bò Hầm Rau Thơm với gói nước cốt bò hầm đậm đà, thêm chất thịt.

5 năm nghiên cứu cho một hương vị mì bò hầm đột phá

Với sản phẩm mì ăn liền, hương vị nước dùng và giá trị dinh dưỡng trong các gói gia vị bột nêm thông thường luôn là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Thấu hiểu điều này, đội ngũ các chuyên gia R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm) tại Uniben đã bắt đầu quá trình thử nghiệm công thức chế biến gói nước cốt mì hoàn toàn từ các loại thịt tươi và xương ống, nhằm mang đến một giải pháp thay thế so với gia vị mì truyền thống.

Trải qua 5 năm liên tục thay đổi và hoàn thiện công thức, ứng dụng những trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại nhất vào quá trình nghiên cứu, Uniben đã cho ra đời gói nước cốt bò hầm thỏa mãn cả 3 tiêu chí: thơm ngon – bổ dưỡng – an toàn. Nguyên liệu chính của công thức là thịt bò tươi được hầm trong nhiều giờ, nêm thêm tiêu và các loại rau thơm, ớt, tỏi, cà chua tự nhiên.

polyad

Từ thịt bò tươi ngon và xương ống hầm trong nhiều giờ, qua quá trình thanh trùng và cô đặc cho ra gói nước cốt bò hầm đậm đà, thêm chất thịt.

Sau khoảng thời gian hầm nhiều giờ được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng, những giọt nước dùng thơm ngậy vị thịt bò, ánh màu hấp dẫn bắt đầu đi vào quy trình thanh trùng và cô đặc hiện đại. Sau đó, sản phẩm được đóng thành gói nước cốt bò hầm giữ nguyên chất dinh dưỡng, gấp đôi độ đậm đà so với sản phẩm trước đó của Uniben.

Nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm

Coi gia vị nước dùng là yếu tố quan trọng nhất quyết định độ ngon của món mì, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt quy định vệ sinh an toàn thực phẩm nên ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu làm nước cốt, Uniben đã chọn lọc các loại thịt và xương từ những đơn vị cung cấp, trang trại chăn nuôi đạt chuẩn. Đơn vị còn chủ động sử dụng các sản phẩm rau củ trồng tự nhiên, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP của các hộ nông dân, được chính các kỹ sư nông nghiệp và chuyên gia của Uniben hướng dẫn thực hiện.

Ở khâu sản xuất và đóng gói, Uniben triển khai thực hiện quy trình quản lý đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP. Doanh nghiệp tận dụng tối đa các ưu thế: hai nhà máy sản xuất đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu; trang thiết bị, máy móc hiện đại và công nghệ sản xuất, quản lý chất lượng tiên tiến. Đây là những thành tố góp phần quan trọng trong việc tạo ra gói nước cốt bò hầm chuẩn vị

Mỗi sản phẩm mì ăn liền mang thương hiệu 3 Miền của Uniben đều không chỉ giữ trọn hương vị thơm ngon từ nguyên liệu tự nhiên, mà còn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Mì 3 Miền Gold với đa dạng hương vị từ mì tôm chua cay Việt, lẩu gà chua cay, chua cay Thái… bổ sung thêm thịt trong gói nước cốt hầm nhiều giờ, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn cho bữa ăn của gia đình. Đặc biệt, mì Bò Hầm Rau Thơm đột phá với công nghệ cô đọng nước cốt tiên tiến là sản phẩm đang được nhiều người dùng quan tâm và đón nhận.

polyad

Mì 3 Miền với gói nước cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ, hiện là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Trong rất nhiều món ngon được chế biến từ thịt bò, mì 3 Miền Gold Bò Hầm Rau Thơm với nước cốt đậm đà, thêm chất thịt là gợi ý trong thực đơn hàng tuần, đem đến cho người dùng trải nghiệm vị giác thú vị.

Thư Kỳ

Uniben sở hữu hai nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại, với ba thương hiệu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh gồm: 3 Miền, Reeva và Joco. Trong đó, mì 3 Miền với gói nước cốt đậm đà, thêm chất thịt là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều liên tục từ 2015 đến nay với 27,5% thị phần.

Thương hiệu Reeva với các dòng sản phẩm mì, phở ăn liền cao cấp từ nguyên liệu tự nhiên với nấm bào ngư thật, được tiêu thụ rộng rãi trong nước và xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Bên cạnh đó, Uniben phát triển thêm ngành nước giải khát với Joco là thương hiệu nước trái cây sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên như tổ yến, nha đam, chanh dây với 3 sản phẩm Yến Nha Đam, Nha Đam và Chanh Dây giúp đẹp dáng, khỏe da.