Ngân hàng Bản Việt tung nhiều gói vay đa dạng hạn mức 6.000 tỷ dành cho DN SME

Bên cạnh việc triển khai các chính sách giảm lãi vay đến 2.5%/năm dành cho các khách hàng là doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn thu do dịch vụ Covid-19 gây ra, ngân hàng Bản Việt tiếp tục tung nhiều gói vay đa dạng khác với tổng hạn mức 6.000 tỷ đồng để giúp các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, phục hồi sau Covid -19.

Theo đó, các gói vay được Bản Việt triển khai đến cuối năm 2020, với lãi suất cạnh tranh trên thị trường dành cho các khoản vay ngắn, trung và dài hạn. Và được thiết kế theo từng nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp như:

  • Gói vay bổ sung vốn lưu động.
  • Gói vay đầu tư tài sản cố định.
  • Gói vay vốn lưu động phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu.
  • Gói vay các công trình có vốn đầu tư công.

Đặc biệt khách hàng vay tại Bản Việt khi chọn bất kỳ gói vay nào đều được hưởng thêm ưu đãi miễn phí phát hành thẻ tín dụng, dịch vụ ngân hàng điện tử, gói dịch vụ tài khoản, chi hộ lương, miễn phí chuyển tiền 24/7 và giảm lãi suất thấu chi thêm 0.5%/năm

Ngoài ra, các thủ tục hành chính như thời gian xét duyệt vay vốn cũng được ngân hàng Bản Việt chú trọng rút ngắn tối đa để tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp.

Ngân hàng Bản Việt hy vọng trong thời điểm này khi Việt Nam đã cơ bản kiểm soát đươc dịch bệnh và đưa cuộc sống trở về trạng “thái bình thường mới”, các doanh nghiệp sẽ được tiếp cận các gói vay theo đúng nhu cầu của mình để tiếp tục các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách có hiệu quả.

Song song đó trong thời gian này, Ngân hàng Bản Việt cũng đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp trên kênh ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp như: Tích hợp thanh toán khoản vay trên internet banking, ra mắt ứng dụng mobile banking giúp chủ doanh nghiệp có thể tra cứu và duyệt giao dịch ở bất cứ đâu. Đặc biệt, Bản Việt miễn 100% phí chuyển tiền nhanh 24/7 và giảm 20-50% phí chuyển tiền khác hệ thống đến hết 31/12/2020 khi thực hiện giao dịch trên internet banking.

Để được tư vấn các gói vay, Quý khách hàng có thể liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Mộc Diệp (T.H)/ Sở hữu trí tuệ