Người chơi ‘Tôi là ai’ qua 3 vòng tuyển chọn

Chương trình truyền hình thực tế “Tôi là ai – Who Am I?” tạo cơ hội tham gia cho tất cả các bạn nữ trên lãnh thổ Việt Nam. Người chơi sẽ trải qua 3 cuộc tuyển chọn. Vòng tuyển chọn đầu tiên sẽ tìm kiếm 200 bạn gái có lượng yêu thích cao nhất cho đoạn video thể hiện tài năng được gửi về chương trình. 50 bạn gái sau đó sẽ được lựa chọn bởi ban tổ chức để bước vào “ngôi nhà chung”, chính thức khởi đầu cho một cuộc sống chung với rất nhiều cảm xúc vui, buồn đan xen sự hài hước và kịch tính.

Trong nhà chung, các thí sinh sẽ trải qua 5 phần thi với 3 nhiệm vụ đặt ra cho mỗi phần bao gồm: nhiệm vụ hiện trường, nhiệm vụ online, nhiệm vụ studio. Mỗi nhiệm vụ là thách thức và cũng là cơ hội buộc từng cá nhân phải vượt qua chính mình, dám thể hiện cũng như khám phá khả năng nội tại. 

Vòng thi cuối cùng sẽ là cuộc tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc nhất giành giải thưởng trị giá một tỷ đồng. Thêm vào đó, người chiến thắng còn có cơ hội lý hợp đồng làm người mẫu độc quyền của đơn vị đầu tư, hợp đồng với Dabins Media và được đào tạo chuyên sâu để trở thành một Influencer (người có tầm ảnh hưởng) tại Hàn Quốc và Việt Nam

NSƯT Đỗ Đức Thành, một trong hai tổng đạo diễn chương trình chia sẻ, điều đặc biệt ở chương trình là không có trước một kịch bản. Các tập sau được xây dựng từ chính diễn biến diễn ra tại nhà chung. Rất nhiều những nút thắt sẽ đến và được mở ra một cách đời thực.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành (thứ 3 từ trái sang)  và ekip sản xuất chương trình.

“Tôi là ai – Who Am I?” quy tụ những cái tên nổi tiếng trong ngành thời trang và làm đẹp. Một trong số đó phải kể đến là Yerang Production – đơn vị đang đảm nhiệm chính mảng makeup và làm tóc cho 12 kênh truyền hình tại xử sở kim chi.

Việt Nam là quốc gia nước ngoài đầu tiên mà đội ngũ “Tôi là ai?” đem đến. Tiếp sau đó sẽ là Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Lần đầu tiên, các bạn trẻ Việt Nam sẽ có được cơ hội giao lưu và đào tạo bài bản bởi đội ngũ các chuyên gia, ngôi sao về thời trang và làm đẹp đến từ Hàn Quốc.

Đội ngũ ban giám khảo và khách mời cũng là những ngôi sao trong lĩnh vực văn hoá, xã hội, giải trí của Việt Nam và các nghệ sỹ, chuyên gia makeup hàng đầu của Hàn Quốc. Đặc biệt, tham gia chương trình, người chơi sẽ có cơ hội được được trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu đến từ thương hiệu mỹ phẩm Jiaehu của Hàn Quốc và được đào tạo tại Đại học Daejin.

Chủ tịch Dabins Media Park Do Hee, Giám đốc Lee Dong Geun, Mc Phan Anh – MC xuyên suốt chương trình (từ phải qua trái) tại buổi lễ ra mắt

Chủ tịch Dabins Media Park Do Hee, Giám đốc Lee Dong Geun, MC Phan Anh (từ phải qua trái) tại buổi lễ ra mắt.

Bà Lee Hyeon Ju, đại diện đến từ Yerang Production chia sẻ: “Tại Hàn Quốc, chúng tôi có nhiều ngôi sao vươn tầm thế giới thông qua các trang mạng xã hội như Instagram, Youtube. Một influencer cần rất nhiều kỹ năng và phải được đào tạo chuyên môn bài bản. ‘Tôi là ai?’ sẽ như một bệ phóng giúp họ trau dồi kỹ năng để có thể trở thành một influencer chuyên nghiệp.”

Mỗi tập Tôi là ai? sẽ có thời lượng 30 phút dự kiến sẽ lên sóng từ tháng 5/2020 vào 10h20 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh H1 và phát lại vào 17h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh H2 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và trên các phương tiện truyền thông online: Fanpage, Youtube…

(Nguồn: Dabins Media)