PNJ khuyến khích khách hàng mua online

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đang triển khai chương trình “Cùng tỏa nắng yêu thương – Vượt mùa đông Covid” từ 28/2 đến 8/3 nhằm đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng trong Covid-19.

Theo đó, với mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ nhận một cặp khẩu trang thiết kế độc quyền với số lượng có hạn. Đây là loại khẩu trang làm từ chất liệu vải kháng khuẩn chất lượng cao, mềm mại, thoáng khí, không gây kích ứng da, được kiểm định chất lượng bởi Eurofins Việt Nam. Sản phẩm ngăn ngừa được khói bụi, vi khuẩn xâm nhập và được tái sử dụng trong 30 lần giặt. PNJ kỳ vọng những chiếc khẩu trang kháng khuẩn sẽ giúp khách hàng nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh khi dịch viêm phổi cấp ngày càng diễn biến phức tạp. 

Bên cạnh đó, nhãn hàng khuyến khích người dùng đặt hàng online trong dịp 8/3 (trước đó là 14/2) nhằm hạn chế lây lan mầm bệnh. PNJ sẽ giao hàng tận nơi cho khách bằng ôtô sang, giúp nâng tầm cho món quà đồng thời giúp khách hàng hạn chế đến nơi đông người.

PNJ tặng khách khẩu trang kháng khuẩn.

Ngoài ra, đơn vị tặng phiếu ưu đãi trị giá 1 triệu đồng cho hóa đơn từ 20-40 triệu đồng. Hóa đơn từ 40-60 triệu đồng sẽ được nhận phiếu ưu đãi 2 triệu đồng; ưu đãi 3 triệu đồng cho hóa đơn trên 60 triệu đồng. Đồng thời, PNJ giảm đến 20% với dòng trang sức ECZ; 15% với trang sức đá màu; 10% trang sức kim cương và vàng Italy. 

Với tất cả hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ nhận được cơ hội tham gia quay số trúng 6 giải đồng hồ Thụy Sĩ Silvana 68 viên kim cương, mỗi chiếc trị giá 52,19 triệu đồng. PNJ còn gửi đến tất cả khách hàng thiệp chúc mừng 8/3 được thiết kế riêng dành tặng phái đẹp.

PNJ là thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam với chất lượng mẫu mã đã được tín nhiệm trong hơn 30 năm. Nhãn hàng chuyên về các sản phẩm trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm và đồng hồ thời trang cao cấp.

Minh Chi

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi xem tại đây