S10 Labs và AHOD Co. Hợp tác để Thúc đẩy Dòng Sản phẩm Vaporizers Tiên tiến Zirco

Công nghệ bay hơi đổi mới kết hợp để cách mạng hóa trải nghiệm cần saLos Angeles, California Sep 8, 2023 – S10 Labs, một công ty công nghệ và phần cứng bay hơi tiên phong của California, nổi tiếng với cam kết thúc đẩy ngành công nghiệp cần sa thông qua chuyên môn khoa học vật liệu, tự hào công bố một sự hợp tác đột phá với AHOD Co., một công ty PR hàng đầu chuyên về đại diện cần sa. Cùng nhau, họ nhắm đến việc nâng tầm dòng sản phẩm bay hơi Zirco tiên tiến lên đỉnh cao mới.
“Tại S10 Labs, chúng tôi luôn tin tưởng vào việc đẩy lùi ranh giới của những gì có thể trong công nghệ bay hơi. Zirco đại diện cho sự tập trung của chúng tôi vào chất lượng và đổi mới,” Juansi Santaella, đại diện của S10 Labs cho biết. “Bằng cách hợp tác với AHOD Co., chúng tôi đang nâng trải nghiệm Zirco lên một tầm cao mới bằng cách đảm bảo rằng thông điệp của chúng tôi tiếp cận đúng đối tượng và sản phẩm của chúng tôi nhận được sự công nhận xứng đáng.”
Zirco: Định nghĩa lại công nghệ bay hơi
Là ống cartridge gốm zirconia 510 luồng đầu tiên trên thế giới, Zirco tận dụng Công nghệ Gốm Zirconia Y tế để mang lại hiệu quả, hương vị và chất lượng vượt trội. Nó giải quyết các vấn đề phổ biến mà các nhà khai thác cần sa đang phải đối mặt, bao gồm rò rỉ kim loại nặng và vỡ vi mô, cung cấp một giải pháp nâng cao trải nghiệm người dùng, an toàn người tiêu dùng và tuân thủ sản phẩm.
“Zirco là một bước đột phá cho ngành công nghiệp cần sa,” Michael Kim, đại diện của S10 Labs nhận xét. “Các đặc tính nhiệt không thể sánh bằng, độ bền và khả năng chống ăn mòn của nó thiết lập một tiêu chuẩn mới cho phần cứng bay hơi. Điều này không chỉ liên quan đến việc mang lại một trải nghiệm tuyệt vời; đó là đảm bảo an toàn và tuân thủ trong mỗi lần sử dụng.”
Zirco: Hiện có sẵn trên toàn quốc
Zirco, ống cartridge gốm zirconia hàng đầu thế giới, hiện có sẵn trên toàn quốc. S10 Labs cung cấp một loạt các tùy chọn pin, bao gồm pin Kích hoạt bằng Hơi thở và Nút Ấn, cho phép người dùng tùy chỉnh các phiên của họ theo sở thích của họ.
“S10 Labs không chỉ tạo ra phần cứng đặc biệt; đó là về việc cung cấp một trải nghiệm hoàn chỉnh,” Mackenzie Whalen, đại diện của S10 Labs lưu ý. “Sự tận tâm của chúng tôi đối với chất lượng kéo dài vượt ra ngoài chính sản phẩm. Chúng tôi tự hào cung cấp một trải nghiệm trơn tru, liền mạch cho các đối tác của chúng tôi, giúp họ mở rộng sự hiện diện của họ trong ngành.”
AHOD Co.: Nâng các thương hiệu cần sa lên đỉnh cao mới
AHOD Co., một công ty PR hàng đầu chuyên về lĩnh vực cần sa, có bề dày kinh nghiệm chứng minh trong việc giúp các tiệm thuốc, nhà trồng trọt, chế biến, chiết xuất và các thương hiệu thiết lập sự hiện diện và phạm vi của họ trong ngành. Các khách hàng đáng chú ý bao gồm Uncle Budd NYC, Omnium Canna, Tribal Dispensaries và Drop Delivery, tất cả đều được hưởng lợi từ chuyên môn của AHOD Co. trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, quan hệ truyền thông và truyền thông chiến lược.
“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với S10 Labs trong dự án Zirco,” LeVar Thomas, đồng sáng lập AHOD cho biết. “Kinh nghiệm phong phú của chúng tôi trong ngành công nghiệp cần sa đặt chúng tôi ở vị trí hoàn hảo để nâng tầm thương hiệu Zirco, tận dụng những hiểu biết độc đáo và cách tiếp cận chiến lược của chúng tôi để thúc đẩy tăng trưởng và thành công.”
Về S10 Labs
S10 Labs là một công ty công nghệ và phần cứng bay hơi có trụ sở tại California dành riêng để thúc đẩy ngành công nghiệp cần sa thông qua chuyên môn khoa học vật liệu. Họ cung cấp các sản phẩm đổi mới và cam kết về chất lượng và an toàn. Để biết thêm thông tin, truy cập www.s10labs.com.
Về AHOD Co.
AHOD Co. là một công ty PR hàng đầu chuyên đại diện cho các tiệm thuốc, nhà trồng trọt, chế biến, chiết xuất cần sa và các thương hiệu. Với sự hiểu biết sâu sắc về ngành và bề dày thành tích thành công, AHOD Co. là công ty mà các công ty muốn xây dựng thương hiệu và đạt được mục tiêu kinh doanh của họ nên liên hệ. Để biết thêm thông tin, truy cập www.ahod.co
Để biết thêm thông tin truyền thông và thông tin khác, vui lòng liên hệ: Shane Breen // shane@ahod.co // 929-375-6940Liên hệ truyền thôngShane Breenshane@ahod.co929-375-6940http://www.ahod.co Nguồn: S10 Labs