SCB triển khai chương trình hoàn tiền cho khách hàng tổ chức

Chương trình dành cho các tổ chức, doanh nghiệp chấp nhận thanh toán qua quét mã Merchant (QR Merchant) tại các cơ sở chấp nhận thẻ của SCB. Theo đó, khi tham gia gói ưu đãi của nhà băng, khách hàng sẽ được miễn phí mở tài khoản số đẹp và phí lắp đặt mã QR.

Với tổ chức sử dụng dịch vụ thanh toán mã QR có doanh số bán hàng từ 100 triệu đồng sẽ được hoàn tiền lên đến 5 triệu đồng. Đồng thời, SCB còn tạo nhiều gói ưu đãi hoàn tiền cho các cá nhân, đơn vị thanh toán bằng mã QR tại các điểm bán hàng của khách, nhằm hỗ trợ gia tăng doanh số. Giá trị hoàn tiền đến 30% cho mỗi giao dịch.

Nhân viên SCB đang tư vấn cho khách hàng. Thông tin chi tiết xem tại website www.scb.com.vn, liên hệ hotline 19006538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Ngân hàng đang liên kết với Công ty CP Vận tải hàng không miền Nam (SATSCO) tung chương trình “Trải nghiệm hành trình cùng Fast Track” dành cho thẻ quốc tế doanh nghiệp (bao gồm thẻ thanh toán SCB C-Master và thẻ tín dụng SCB BizCard). Chủ thẻ được giảm 20% khi thanh toán dịch vụ làm thủ tục nhanh (Fast Track) tại sân bay.

Dịch vụ Fast Track áp dụng cho những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian, đến sân bay sát giờ (trước giờ bay chỉ khoảng 30 phút đối với ga nội địa và 60 phút đối với ga quốc tế) và những hành khách quan tâm về việc phải xếp hàng hàng tiếng đồng hồ để hoàn thành thủ tục thị thực ở sân bay. Khách hàng khi đăng ký dịch vụ được đưa đón tận nơi, hỗ trợ làm thủ tục sân bay nhanh chóng và được tư vấn riêng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Hiền Trang