Shinhan Finance tổ chức hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt máu đào vì đồng bào” vừa diễn ra tại TP HCM nhằm hưởng ứng lời kêu gọi khi thành phố đang trong tình trạng khan hiếm máu. Toàn bộ thành viên Ban giám đốc, nhân viên và đại diện bán hàng Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tham gia chương trình này.

Chương trình có sự đồng hành cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM cùng Công đoàn cơ sở Shinhan Finance tổ chức tại chi nhánh Shinhan Finance, thuộc tòa nhà Pico Plaza. Gần 50 lít máu đã được trao đi bởi tập thể Ban giám đốc và nhân viên Shinhan Finance trong đợt đầu diễn ra sự kiện.

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Shinhan Finance, tại Ngày hội hiến máu diễn ra ngày 6/3 ở TP HCM.

Đại diện Shinhan Finance cho biết đây là lần đầu tiên tổ chức chuỗi hoạt động hiến máu ở quy mô công ty, nhằm khuyến khích các nhân viên và mọi người xung quanh có thói quen hiến máu, hỗ trợ cộng đồng thường xuyên với lực lượng tình nguyện lên đến hàng trăm người. Shinhan Finance là một trong những đơn vị chủ động liên hệ với Bệnh viện Truyền máu Huyết học để sớm triển khai lấy máu khi cả thành phố đang rất cần nguồn máu mới bổ sung.

Trong ngày hội này có rất nhiều tình nguyện viên là người hiến máu định kỳ sau một khoảng thời gian nhất định đã trở thành một phần trong lối sống lành mạnh của họ. Với các tình nguyện viên còn lại, đa số đều đã nhận được những thông tin cơ bản nhất về lợi ích sức khỏe của việc hiến máu và nhất là ý nghĩa lớn lao phía sau mỗi một túi máu là khả năng cứu sống đến ba sinh mệnh.

Thành viên Ban Giám đốc Shinhan Finance tại ngày hội hiến máu nhân đạo vừa diễn ra cuối tuần qua.

Thành viên Ban Giám đốc Shinhan Finance tại ngày hội hiến máu nhân đạo vừa diễn ra cuối tuần qua.

Là một tình nguyện viên hiến máu tại ngày hội, chị Thùy Linh cho biết cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi là một phần của gia đình Shinhan Finance. Mọi người đã cùng nhau kêu gọi, vận động để có thể gom được hàng trăm túi máu chỉ trong một buổi sáng.

“Tôi nghĩ rằng việc gia đình Shinhan Finance huy động hiến máu giữa lúc dịch Covid-19 đang đe dọa toàn cầu là một hành động dũng cảm, nhận được sự đồng tình hưởng ứng của rất nhiều nhân viên. Nhưng nỗ lực chung không dừng lại ở đây. Tôi hy vọng sẽ còn có nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân sẽ chủ động đi hiến máu trong thời điểm này”, chị Linh nói.

Nhân viên công ty và nhiều đại diện bán hàng tình nguyện viên đăng ký hiến máu tại ngày hội.

Nhân viên công ty và nhiều đại diện bán hàng tình nguyện viên đăng ký hiến máu tại ngày hội.

Theo anh Quang Vinh, tham gia hiến máu tại Pico, những đóng góp kịp thời từ Shinhan Finance và các tổ chức đồng hành là rất ý nghĩa. Những nỗ lực này thể hiện tình yêu thương và tận tụy hỗ trợ cộng đồng của Shinhan Finance.

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Shinhan Finance chia sẻ: “Sự kiện này giúp tập thể nhân viên Shinhan Finance không chỉ dừng lại ở nâng cao nhận thức về trách nhiệm chung đối với cộng đồng, mà cần có những hành động hỗ trợ thiết thực, kịp thời và tích cực”. Ông cho biết, Shinhan Finance sẽ tiếp tục giữ vững lời cam kết phục vụ những điều tốt nhất thông qua sự tổ chức, tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng đa dạng.

Shinhan Finance tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group trong việc tập trung phát triển ba trụ cột Trách nhiệm xã hội gồm “Tăng trưởng có trách nhiệm”, “Đối tác tin cậy” và “Đầu tư cho tương lai”. Theo đó, Shinhan Finance đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt trách nhiệm doanh nghiệp cũng như các hoạt động tài trợ khác.

Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (trước đây là Công ty tài chính Prudential Việt Nam – Prudential Finance), đã chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance từ tháng 7/2019.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Shinhan Finance luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Shinhan Finance đã và đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Shinhan Finance. Website: www.shinhanfinance.com.vn

(Nguồn: Shinhan Finance)