Shophouse Metro Star kết nối cầu bộ hành đến nhà ga Metro

Theo quy hoạch chi tiết tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (TP HCM), 11 nhà ga được đặt tại vị trí thuận lợi cho di chuyển của hành khách. Metro Star là một trong số ít các dự án không chỉ nằm đối diện ga mà còn hưởng lợi nhờ cầu bộ hành kết nối đến nhà ga Metro số 10.

Phối cảnh shophouse Metro Star trên Xa lộ Hà Nội.

Vị đại diện cho biết, tổng số 69 căn shophouse của Metro Star hiện nay không đủ cho nhu cầu của khách Nhật Bản và khách Hàn Quốc. Mô hình phát triển của dự án hiện đại như tại các quốc gia phát triển, kết hợp với lợi thế vị trí trở thành yếu tố hấp dẫn khách hàng. 

Tháng 10 vừa qua, có hơn 300 khách hàng quốc tế đã giữ chỗ căn hộ Metro Star. Với kinh nghiệm đầu tư trên thị trường thế giới, các vị khách quốc tế đánh giá cao cơ hội tại shophouse Metro Star ở vị trí mặt tiền Xa lộ Hà Nội và có cầu bộ hành kết nối vào ga.

Căn shophouse Metro Star có 3 tầng với thiết kế đẹp và nhiều công năng phục vụ thương mại. Cầu bộ hành kết nối với ga Metro sẽ giúp dự án thừa hưởng lượng khách qua lại hàng ngày đông đúc. Bao quanh dự án là khu dân cư sầm uất. Chủ đầu tư cho biết, khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động, cụm dân cư phía đầu Nam Hoà sẽ chọn tầng hầm Metro Star làm nơi đậu xe để đi qua ga Metro. Điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu mua sắm, giải trí tại shophouse Metro Star.

GIẢI

Mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội rộng thoáng, nằm ngay khu dân cư sầm uất.

Toạ lạc tại địa chỉ số 360 Xa lộ Hà Nội, shophosue Metro Star thiết kế gồm quần thể những phố đi bộ kiểu zic-zac với hệ thống ánh sáng và âm thanh từ Hàn Quốc. Dự án vận hành bởi các điều phối viên giàu kinh nghiệm theo mô hình của Myeongdong – thiên đường mua sắm, thời trang, giải trí và phố ẩm thực nổi tiếng tại Seoul, Hàn Quốc.

Chất lượng công trình được đảm bảo bởi nhà thầu Ricons – một trong những nhà thầu mạnh và uy tín tại Việt Nam. Dự án còn có sự tham gia giám sát của Apave (Pháp). Chủ đầu tư cho biết shophouse Metro Star có hồ sơ pháp lý đầy đủ, thủ tục thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

Shophouse

Đường nội khu với vỉa hè rộng thoáng, mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị dành cho cư dân.

Các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Metro Star còn được chủ đầu tư hỗ trợ nhiều hình thức như làm bảng hiệu quảng cáo và trang trí mặt kính, kết nối, giới thiệu các nhãn hàng bán lẻ. Khách hàng sẽ được cho vay tài chính, và có chính sách thuê lại shophouse năm đầu tiên với lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng nếu khách mua có nhu cầu.

Thành Dương