Tập đoàn Vạn Phúc góp ba tỷ đồng chống dịch Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, xã hội của cả thế giới và Việt Nam. Các cấp chính quyền đang tập trung mọi nguồn lực để kiểm soát, hạn chế lây lan, tăng cường phòng chống dịch bệnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhiều người dân và doanh nghiệp đã tình nguyện chung tay đóng góp gây quỹ phòng chống dịch Covid-19. 

Sáng ngày 20/3/2020, tại Mặt trận Tổ quốc TP HCM, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (tiền thân là Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc) cũng vừa tham gia đóng góp ba tỷ đồng nhằm thêm nguồn kinh phí chăm lo cho những người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc trao bảng tượng trưng ba tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc TP HCM.

Đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc trao bảng tượng trưng ba tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc TP HCM.

Bên cạnh việc đóng góp ba tỷ đồng, nhiều giải pháp đồng bộ cũng được Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc chủ động triển khai phòng chống dịch Covid-19 tại trụ sở tập đoàn cũng như tại khu đô thị Vạn Phúc.

Theo đó, trụ sở tập đoàn và khu đô thị Vạn Phúc đều trang bị máy đo thân nhiệt, kiểm tra thân nhiệt tất cả mọi người ra vào. Khách hàng và nhân viên khi đến đây đều được yêu cầu mang khẩu trang và sử dụng dung dịch sát khuẩn. Nếu khách hàng hoặc nhân viên không có khẩu trang sẽ được phát miễn phí.

Hoạt động kiểm tra thân nhiệt khách ra vào trụ sở Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc.

Hoạt động kiểm tra thân nhiệt khách ra vào trụ sở Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc.

Đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cho biết, doanh nghiệp đã chủ động điều chỉnh kế hoạch hoạt động và kinh doanh theo các kịch bản ứng phó khác nhau trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Song song đó, công ty vẫn đảm bảo tiến độ triển khai các hạng mục hạ tầng, tiện ích đã đặt ra và bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời gian cam kết.

Lộc An