Thương hiệu mỹ phẩm Soleaf giảm giá 30%

Đại diện thương hiệu Soleaf cho biết sản phẩm chăm sóc da cũng là một ngành hàng đang được quan tâm trong nhóm ngành chung là chăm sóc sức khỏe cá nhân. Do đó chương trình ưu đãi lần này nhằm đồng hành cùng người tiêu dùng trong dịch Covid-19.

Chương trình khuyến mãi “Đừng lo lắng về Covid-19” áp dụng tại hệ thống cửa hàng mỹ phẩm Beauty Box tạo cơ hội để thương hiệu Soleaf đến gần hơn với khách hàng Việt Nam.Theo đó với chương trình “mua 10 tặng 10”, khách hàng có thể nhận 10 mặt nạ miễn phí khi mua 10 mặt nạ của Soleaf và được giảm giá 30% cho bất kỳ sản phẩm làm sạch nào của thương hiệu này. Ưu đãi đặc biệt chỉ diễn ra trong hai ngày từ ngày 14 đến 15/3 trên hệ thống Beauty Box và trung tâm mua sắm trực tuyến tại đây.

Kem dưỡng da tay Soleaf.

Mặt nạ là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích và là một trong những dòng bán chạy nhất của Soleaf, nhờ chiết xuất từ thiên nhiên và giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt.

polyad

Mặt nạ Soleaf.

Ngoài thị trường Việt Nam, Soleaf đã ra mắt thành công tại Singapore và Nga thông qua hệ thống bán lẻ Watsons và sắp có mặt tại đại lộ mua sắm Lotte, Jakarta (Indonesia). Trong năm nay, thương hiệu này khai trương tại cửa hàng ở Campuchia và Philippines.

Chương trình diễn ra tại cửa hàng và trên hệ thống website của Beauty Box.

Vũ Khánh