Vietjet tặng hành khách gói bảo hiểm Covid-19 đến 200 triệu đồng

Với gói bảo hiểm này, mỗi hành khách có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ từ Vietjet trong vòng 30 ngày kể từ lúc 00:01 của ngày thực hiện chuyến bay, bất kể hành khách bị nhiễm Covid-19 từ nguồn nào.

Vietjet tặng hành khách gói bảo hiểm Covid-19 đến 200 triệu đồng

“Hàng chục tỷ đồng phí bảo hiểm sẽ được Vietjet chi trả để mang tới sự an tâm cho khách hàng trên những chuyến bay. Bên cạnh đội tàu bay hiện đại, tiếp viên chuyên nghiệp; hành khách và phi hành đoàn cũng sẽ được bảo vệ an toàn sức khoẻ cao trước nguy cơ dịch bệnh”, đại diện hãng cho biết.

Đội ngũ phi hành đoàn trên chuyến bay của Vietjet.

Đội ngũ phi hành đoàn trên chuyến bay của Vietjet.

Để nhận gói bảo hiểm này, hành khách cần cung cấp đầy đủ thông tin hành khách theo như quy định trong “Điều lệ vận chuyển” của Vietjet khi mua vé máy bay, sử dụng dịch vụ hàng không, đồng thời tuân thủ mọi quy định về phòng chống dịch bệnh của hãng, Bộ Y tế và nhà chức trách. Thông tin về gói bảo hiểm được nêu chi tiết trên website của Vietjet. Hành khách liên hệ tổng đài 1900545475 cho các vấn đề liên quan đến thanh toán bảo hiểm.

“Khó khăn rồi sẽ qua, dịch bệnh rồi sẽ được dập tắt. Vietjet mong muốn mang lại những giá trị nhân văn, sự yên tâm cho hành khách và cho cộng đồng”, đại diện hãng nhấn mạnh.

Vietjet đồng thời triển khai chương trình “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet”, góp phần bảo vệ trái đất, đẩy lùi thiên tại dịch bệnh, mang tới những giá trị văn minh tại khắp các địa phương, quốc gia mà Vietjet có đường bay tới.

Bảo An