Vincom tung ưu đãi kích cầu mua sắm

Dịp Quốc tế Phụ nữ sắp tới, Vincom triển khai chương trình khuyến mãi lớn. Hàng loạt thương hiệu thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm và trang sức được giảm giá mạnh kèm theo chương trình ưu đãi nhằm tri ân phái đẹp.

Đại diện Vincom chia sẻ, mỗi dịp 8/3, trung tâm thương mại luôn triển khai nhiều chương trình ưu đãi để kích cầu mua sắm và thu hút người dân đến tham quan mua sắm. Tuy nhiên, năm nay, dịch Covid-19 bùng phát khiến hoạt động vui chơi của người dân hạn chế hơn.

Khách hàng mua sắm tại một cửa hàng trong trung tâm thương mại Vincom.

Bên cạnh việc giảm giá mặt hàng, Vincom còn áp dụng nhiều biện pháp bảo vệ khách hàng như kiểm soát toàn bộ thân nhiệt người ra, vào từ cửa trung tâm thương mại, khử trùng 2 tiếng một lần, bố trí bảo vệ đeo găng tay, khẩu trang mở cửa cho khách…

Tại các Vincom trên toàn quốc, nhiều nhãn hiệu thời trang giảm đến 50% như CC Double O, Banana Republic, GAP, Pull&Bear, Stradivarius, Old Navy Canifa hay phụ kiện từ Dune London, LYN, Parfois, Geox, Shooz, Efora…

Hai khách hàng đang thưởng thức ẩm thực tại một nhà hàng trong Vincom.

Hai khách hàng đang thưởng thức ẩm thực tại một nhà hàng trong Vincom.

Bên cạnh đó, tại các cửa hàng mỹ phẩm trang điểm như M.A.C, Bobbi Brown, Make up forever… hay Sulwahsoo, Shiseido, Yves Rocher, hệ thống Robins Deparment Store tại Vincom Mega Mall Royal City… cũng có chương trình tặng kèm thêm nhiều món quà khác khi mua sắm trong dịp này.

Chuỗi nhà hàng ẩm thực El Gaucho, The Pizza Company, KingBBQ, Gogi House, Kichi Kichi… cũng giảm giá đồng thời thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo vệ sinh, chú trọng an toàn thực phẩm.

Các bạn trẻ chụp ảnh tại một trung tâm thương mại.

Các bạn trẻ chụp ảnh tại một trung tâm thương mại.

Các dịch vụ giải trí như xem phim, trượt băng, thăm đài quan sát Landmark 81 SkyView cũng giảm giá vé cho các khách hàng nữ nhân dịp 8/3. Tại Vincom Mega Mall Royal City và Times City, vào đúng ngày 8/3, một màn nhảy flashmob kèm nhiều món quà sẽ dành cho các chị em.

Ngoài ra, các nhãn hàng tại Vincom cũng dành riêng một khu trải nghiệm dành cho phái đẹp đi kèm nhiều ưu đãi, quà tặng ý nghĩa. Khu vực sảnh trung tâm thương mại cũng được trang hoàng để trở thành điểm đến của các bạn trẻ.

Tâm Anh