Vinpearl và Bamboo Airways hợp tác chiến lược

Hợp tác với Bamboo Airways là bước đi đầu tiên của Vinpearl trong kế hoạch đẩy mạnh đi lại hàng không nội địa, thúc đẩy phát triển du lịch tại các điểm đến thuộc Vinpearl.

Theo đó, Vinpearl và Bamboo Airways sẽ xây dựng các chương trình khách hàng thường xuyên, mang lại dịch vụ đẳng cấp, chu đáo và tiện lợi. Hai bên cùng hướng đến mục tiêu quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới và thu hút nguồn khách quốc tế đến Việt Nam.

Bà Vũ Tuyết Hằng (trái) – Tổng giám đốc Công ty CP Vinpearl và ông Đặng Tất Thắng (phải) – Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways trao biên bản ghi nhớ. 

Sau bản ký kết, hai tập đoàn sẽ đưa ra dịch vụ kỳ nghỉ trọn gói cao cấp với nhiều tùy chọn, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường. Bước đầu, khách hàng sẽ tiếp cận với các gói du lịch kết hợp dịch vụ các cơ sở nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của Vinpearl qua mạng lưới đường bay nội địa của Bamboo Airways.

Các gói dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, hàng không hấp dẫn thực hiện qua chuyến bay của Bamboo từ Hà Nội và TP HCM đến các quần thể du lịch tầm cỡ quốc tế của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nam Hội An. Khách hàng di chuyển bằng những máy bay hiện đại, hiệu suất cao của Bamboo như Boeing 787-9 Dreamliner, Airbus A321Neo, Airbus A320Neo. 

Vinpearl cùng Bamboo Airways sẽ đầu tư và phát triển đường bay quốc tế đến các điểm đến của Vinpearl theo hình thức định kỳ (regular flight) và thuê chuyến (charter flight). Hai bên nhắm đến tăng trưởng du khách quốc tế chủ động từ các thị trường chiến lược Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc. Ngoài du lịch, hai doanh nghiệp sẽ xây dựng kế hoạch phát triển giải Golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. 

‘Sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 thương hiệu từng bước tạo nên các liên minh hàng không – du lịch đẳng cấp, góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch Việt Nam”, đại diện Vinpearl nói. 

Một trong các khu nghỉ dưỡng thuộc hệ sinh thái của Vinpearl

Một trong các khu nghỉ dưỡng thuộc hệ sinh thái của Vinpearl. 

Công ty Cổ phần Vinpearl là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup phát triển lĩnh vực du lịch với 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, bao gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 4 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf.

Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Việt Nam khai thác máy bay thân rộng, cung cấp dịch vụ định hướng 5 sao. Hãng vận hành trên 41 đường bay quốc tế và nội địa với 28 tàu bay dân dụng hiện đại bậc nhất, tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất toàn ngành là 94,4%. Năm 2020, Bamboo Airways đặt mục tiêu tăng mạng bay lên 85 đường bay, trong đó có 25 đường bay quốc tế, 60 đường bay nội địa với đội tàu 50 máy bay.

Thành Dương