VNPT tăng gấp đôi tốc độ Internet cho các gói Home Combo

Đại diện VNPT cho biết, đơn vị triển khai chương trình ưu đãi từ 1/3 cho tất cả khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký mới các gói Home Combo, bao gồm Home Tiết kiệm, Home Kết nối, Home Giải trí, Home Thể thao và Home Game. Đây là gói cước được VNPT tích hợp các dịch vụ viễn thông, theo đó khách hàng trả cước trọn gói sẽ sử dụng các dịch vụ Internet, truyền hình MyTV, Data 3G/4G và di dộng VinaPhone với nhiều ưu đãi.

Một khách hàng sử dụng Home Combo  của VNPT.

Cụ thể nhà mạng tăng gấp đôi tốc độ Internet từ 50Mbps lên 100Mbps, riêng gói Home Tiết kiệm tăng từ 36Mbps lên 50Mbps. “Các mức tốc độ mới đều vượt trội so với đường truyền Internet thông thường của hộ gia đình, nâng chuẩn trải nghiệm các dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng lên mức gần như cao cấp nhất hiện nay”, vị đại diện cho hay. Ngoài ra, khách hàng có thể tăng đường truyền từ 100Mbps lên 150Mbps với 49.000 đồng một tháng.

Bên cạnh đó, với gói Home Tiết kiệm, dung lượng Data tăng từ 9GB lên 15GB và 12GB lên 30GB với các gói còn lại, góp phần giảm thiểu cước phí Data riêng lẻ. Ngoài ưu đãi miễn phí cuộc gọi giữa các thành viên trong nhóm, VinaPhone tặng thêm 1.000 phút thoại nội mạng mỗi tháng, tiết kiệm chi phí liên lạc. Riêng gói Home Kết nối, chủ nhóm sẽ được tăng phút gọi ngoại mạng từ 20 phút lên 50 phút một tháng.

Ưu đãi tăng gấp đôi song giá cước của tất cả gói Home Combo đều được giữ nguyên, từ 269.000 đồng mỗi tháng. Ngoài ra, VNPT tặng 3 tháng cho khách hàng đóng trước cước gói từ 6 tháng trở lên. Khi đăng ký lắp đặt trong “ngày vàng” Home TV và Home Combo vào các ngày thứ bảy hàng tuần trong tháng 3 và tháng 4, khách được giảm thêm 20% giá gói. 

Một gia đình trải nghiệm dịch vụ truyền hình của VNPT.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ truyền hình của VNPT.

VNPT kỳ vọng việc nâng cấp loạt gói Home Combo cả về tốc độ Internet, thoại và data di động, giữ nguyên giá thành sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mục tiêu của doanh nghiệp là tiên phong xu hướng tích hợp đa dịch vụ viễn thông – di động cho hộ gia đình.

Minh Chi

Thông tin chi tiết truy cập website hoặc liên hệ hotline 1800 1166 hay (mã vùng) 800126.