BAC A BANK và VBI ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe B-Strong

Thông qua 3 gói bảo hiểm cơ bản, toàn diện, nâng cao, khách hàng có thể chủ động lựa chọn quyền lợi với mức chi phí theo nhu cầu để đảm bảo được sự bảo vệ cho bản thân và gia đình.

Với mức phí chỉ từ 2.000đ/ngày, khách hàng sẽ được chi trả bảo hiểm cho các quyền lợi như: tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn lên tới 200 triệu đồng; tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh lên tới 100 triệu đồng; chi phí điều trị nội trú do bệnh lên tới 20 triệu đồng. Khách hàng cũng được chi trả phí xét nghiệm trước và sau nhập viện trong 30 ngày.

Kỳ đóng phí được đa dạng hoá, khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm B-Strong trong 03 tháng và 06 tháng trên cơ sở cân đối nhu cầu bảo vệ bản thân và gia đình.

Ngoài ra, khách hàng của BAC A BANK đồng thời được hưởng các quyền lợi khác như: Trẻ em được tham gia cùng cha mẹ hoặc tham gia độc lập và không bị tăng phí; được chi trả độc lập với bảo hiểm sức khoẻ B-Care.

Thời gian bồi thường siêu tốc chỉ trong 05 ngày, khách hàng có thể khai báo bồi thường rất đơn giản qua ứng dụng MyVBI và nhận bồi thường trực tuyến mà không cần nộp hồ sơ trực tiếp trong thời điểm cả nước tuân thủ biện pháp giãn cách xã hội.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn hoặc website VBI www.vbi.vietinbank.vn.