Viettel Money bắt tay VPBank phổ cập dịch vụ tài chính số

Hệ sinh thái thương mại, tài chính số Viettel Money vừa thông báo hợp tác với Cake (ngân hàng số của VPBank) và Be, mở ra chiến lược phát triển, hợp tác toàn diện về mọi mặt giữa các doanh nghiệp tài chính, công nghệ tại Việt Nam.

Việc Viettel Money hợp tác, đồng hành với Cake by VPBank và Be được đánh giá là một trong những bước đi quan trọng trong việc phát triển người dùng, hiện thực hóa sứ mệnh “ở đâu có sóng viễn thông, ở đó có hạ tầng và dịch vụ số”.

Theo đó, từ ngày 26/5, Viettel Money đã hợp tác với Be, cho phép người dùng Viettel Money có thể sử dụng các dịch vụ của Be như đặt xe, giao hàng, giao đồ ăn. Tính đến nay, số lượng người dùng nền tảng Be có liên kết tài khoản Viettel Money đã tăng trưởng gấp 20 lần, số lượng giao dịch tăng trưởng gấp 50 lần trong thời gian 4 tháng tích hợp.

Tiếp nối chiến lược phát triển, từ ngày 15/9, Cake by VPBank chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện của Viettel Money, trong đó tiêu biểu là dịch vụ tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn Cake trên ứng dụng Viettel Money. Đồng thời, người dùng sẽ được tiếp cận với dịch vụ vay tiêu dùng Cake ngay trên ứng dụng Viettel Money.

“Sự đồng hành của Cake by VPBank và Viettel Money hướng tới thúc đẩy khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính số của người dân trên khắp mọi miền tổ quốc trở nên an toàn, đơn giản hơn”, đại diện Viettel Money nói.