Tâm điểm mới của xứ Thanh – Quần thể đô thị Sunshine Capital Thanh Hoa

Thanh Hóa và xu hướng dịch chuyển trung tâm thành phố về 2 bờ sông Mã

Trong lịch sử hình thành và phát triển, mảnh đất Thanh Hóa đã ôm lấy 2 bên bờ sông Mã, đưa nơi đây trở thành một không gian đậm bản sắc văn hoá, lịch sử. Ngày nay, Thanh Hóa đang từng ngày phát triển bứt tốc cả về kinh tế và xã hội nhờ chiến lược quy hoạch tập trung phát triển thành phố 2 bên bờ sông. Sông Mã đần trở thành trục sinh thái kết nối liền mạch qua trung tâm TP. Thanh Hóa đến trung tâm TP. Sầm Sơn.

Những căn biệt thự và Shophouse mang hơi hướng của một khu phố Âu giữa lòng Thanh Hóa

Nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân thượng lưu, nội thất bên trong căn hộ Sunshine Capital Thanh Hoa không chỉ sử dụng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới mà còn là những đơn hàng siêu sang được đặt riêng, đo ni đóng giày cho sở thích và phong cách của người dùng cuối.

Bên cạnh đó, đa dạng hóa tiện ích cảnh quan, dự án được phân thành 3 phân khu riêng biệt, mang vẻ đẹp đặc trưng của 3 trường phái kiến trúc nổi tiếng thế giới. Đó là vẻ cổ điển, lãng mạn của nước Pháp tại Vườn Botanical Pháp; vẻ bình yên, lôi cuốn của nước Ý tại cầu Starry Night và sự cổ kính nhưng không kém phần kiều diễm của Vương quốc Anh ở Vườn hoa ánh sáng.

Đa dạng phong cách cảnh quan trong mỗi phân khu mang nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cư dân

Xứng đáng với không gian sống sinh thái chuẩn “365 ngày nghỉ dưỡng”, Sunshine Capital Thanh Hoa mang đến trải nghiệm một bước chân – ngàn tiện ích đẳng cấp cho mỗi gia chủ. Lấy cảm hứng từ những thành phố sôi động bậc nhất Châu Âu, Sunshine Capital Thanh Hoa kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí thời thượng, với những đại lộ sầm uất.

Mỗi ngày tại đây là hành trình khám phá muôn vàn điều mới mẻ từ hệ thống dịch vụ, tiện ích hiện đại. Mỗi cư dân được hưởng trọn nhưng đặc quyền xứng tầm mà không nơi nào có được với tiện ích All-in-one khép kín, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, mua sắm thời thượng.

Sunshine Capital Thanh Hoa cũng xây dựng các tiện ích tốt cho sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần như cầu đi bộ, vườn dạo bộ hay khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Được phát triển theo triết lý xây dựng bất động sản giá trị thực cho người dùng cuối, Sunshine Capital Thanh Hoa mang lại giá trị sống bền vững cho cộng đồng.

tm-img-alt
Tại đây, mỗi ngôi nhà là một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực

Sunshine Capital Thanh Hoa được kiến tạo dựa trên mục tiêu đưa chuẩn mực sống cao cấp, tinh túy nhất mang đến cho người dùng cuối, xứng đáng là biểu tượng sống mới của người xứ Thanh và làm sôi động thêm thị trường bất động sản tại thành phố biển đang thay da đổi thịt từng ngày.

Liên hệ Hotline:1800 6180
Fanpage: https://www.facebook.com/sunshinecapitalthanhhoaOfficial

Minh Hằng