Ampace sẽ ra mắt lần đầu tại Triển lãm Thương mại Xe máy Quốc tế Trung Quốc, mở ra một kỷ nguyên mới trong năng lượng xe máy điện

CHONGQING, Trung Quốc, ngày 8 tháng 9 năm 2023 – Vào ngày 15 tháng 9, Công ty TNHH Công nghệ Ampace Xiamen (sau đây gọi tắt là “Ampace”), một công ty tiên phong tập trung vào nghiên cứu và đổi mới pin lithium tiên tiến, sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm Thương mại Xe máy Quốc tế Trung Quốc lần thứ 21. Ampace đang chuẩn bị tiết lộ một loạt các sản phẩm vật liệu và pin lithium cấp tiến được thiết kế cẩn thận cho xe máy điện. Với bốn đột phá công nghệ quan trọng – “sức mạnh tối đa, an toàn tối đa, sạc nhanh và kết nối song song đa gói” – Ampace cam kết đưa ra các giải pháp đổi mới để giải quyết các thách thức về sức mạnh, phạm vi và an toàn phát sinh từ xu hướng điện khí hóa xe máy đang phát triển nhanh chóng, để đứng ở tuyến đầu dẫn đầu thời đại mới trong lĩnh vực động lực xe máy điện.

Thông tin ra mắt sản phẩm Ampace

Khi ngành công nghiệp ô tô chuyển sang điện khí hóa, xu hướng điện khí hóa xe máy cũng ngày càng rõ ràng hơn. Để đáp ứng với các thách thức kỹ thuật phổ biến của ngành, bao gồm tính tương thích, an toàn, công suất và tuổi thọ, Ampace sử dụng kinh nghiệm rộng rãi trong nghiên cứu và đổi mới pin lithium cao cấp để phát triển các hệ thống vật liệu và sản phẩm pin thiết yếu được tùy chỉnh cho xe máy điện.

Việc giới thiệu sắp tới một đột phá đổi mới pin lithium cách mạng, được thiết kế đặc biệt cho xe máy điện, báo hiệu sự ra đời của công nghệ pin thế hệ tiếp theo. Sự phát triển này phục vụ như một chương quan trọng trong nỗ lực liên tục của Ampace nhằm dẫn đầu xu hướng chuyển đổi toàn cầu từ nhiên liệu truyền thống sang điện trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng.

Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm đổi mới sáng tạo, Ampace sẽ làm nổi bật cách tiếp cận của mình đối với các thách thức công nghệ mà các doanh nghiệp vi mô gặp phải. Công ty tập trung chứng minh chiến lược quản lý vòng đời đầy đủ của mình, bao gồm bốn công nghệ nổi bật: “sức mạnh tối đa, an toàn tối đa, sạc nhanh và kết nối song song đa gói”.

Là liên doanh giữa hai gã khổng lồ pin lithium toàn cầu nổi tiếng, Công ty Công nghệ Amperex Đương đại (CATL) và Công ty Công nghệ Amperex (ATL), Ampace kế thừa hơn hai mươi năm kinh nghiệm công nghệ pin lithium tiên tiến từ các công ty mẹ.

Trong lĩnh vực ứng dụng vi mô, Ampace tạo dựng vị thế trong ba lĩnh vực chính. Giải pháp xe máy điện mang lại cho người lái trải nghiệm vượt trội so với ô tô thể thao. Đáng chú ý, Ampace luôn giữ vị trí hàng đầu trên thị trường pin lithium cho xe máy điện. Giải pháp xe tay ga điện cung cấp sự hỗ trợ đáng tin cậy cho nhu cầu đi lại trong phạm vi ngắn của người dân. Ngược lại, giải pháp hoán đổi pin đô thị cung cấp các sản phẩm pin lithium mạnh mẽ, siêu an toàn và bền bỉ cho các nhà khai thác hoán đổi pin toàn cầu.

LIÊN HỆ: Janice Yeyeqq@ampacetech.com