Avasa gây quỹ thành công 1,55 triệu USD trong đợt gây quỹ vượt mức với các thiết bị cấy ghép đổi mới

MIAMIAUCKLAND, New Zealand, 14 tháng 9 năm 2023 — Avasa, một công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết bị y tế tiến bộ các kỹ thuật phẫu thuật để cải thiện kết quả điều trị bệnh nhân, công bố hoàn thành thành công vòng tài trợ gần đây, huy động được ấn tượng 1,55 triệu đô la Mỹ đầu tư vốn. Lượng đầu tư mới đổ vào từ Quỹ Tư nhân New Zealand, Pacific Channel, Quỹ Đổi mới Booster, Brisbane Angels và Cure Kids Ventures, sự ủng hộ của họ tăng cường cho các nhà đầu tư hiện tại Bridgewest Group và Uniservices, cánh tay đầu tư của Đại học Auckland.

“Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cả các nhà đầu tư mới và hiện hữu. Với nguồn lực bổ sung này, chúng tôi có thể đẩy nhanh các nỗ lực ra thị trường của mình. Chúng tôi đã thuê một giám đốc đảm bảo chất lượng hàng đầu, khởi động giai đoạn thứ hai của cuộc khảo sát xác nhận thị trường của chúng tôi để hỗ trợ vòng gọi vốn Series A, hoàn thiện phát triển sản phẩm, mở rộng sản xuất và thu thập dữ liệu từ các thử nghiệm trên động vật của chúng tôi trước khi nộp đơn lên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) 510K vào đầu năm 2025. Trong năm tới, chúng tôi nhắm đến việc thiết lập quan hệ với các nhà phân phối ưu tiên cho thị trường Mỹ,” Tiến sĩ Nandoun Abeysekera, Giám đốc điều hành và người sáng lập Avasa cho biết.

Jacques Richter, Giám đốc đầu tư liên kết, Đối tác Tăng trưởng New Zealand bổ sung: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia cùng Nandoun và đội ngũ Avasa trong hành trình thay đổi phẫu thuật tái tạo vi mạch. Xuyên suốt quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của chúng tôi, chúng tôi ấn tượng với sự hiểu biết sâu sắc và kết nối cá nhân của Nandoun với vấn đề đang được giải quyết. Điều này thể hiện rõ ràng trong thiết kế khéo léo của bộ kết nối mà đội ngũ Avasa đã phát triển, cung cấp giá trị rõ ràng cho các bác sĩ phẫu thuật.”

Trong tương lai, Tiến sĩ Abeysekera kỳ vọng phạm vi thiết bị của Avasa sẽ mở rộng sang các lĩnh vực phẫu thuật khác như ghép tạng, phẫu thuật tim mạch và phẫu thuật mạch máu. “Chúng tôi muốn tiếp tục đổi mới tại giao điểm của y học, thiết kế và kỹ thuật để cải thiện kết quả sức khỏe cho mọi người,” Tiến sĩ Abeysekera nói.

Về Avasa
Avasa là một công ty thiết bị y tế dành riêng để cách mạng hóa các thủ thuật phẫu thuật thông qua các thiết bị cấy ghép đổi mới. Sứ mệnh của Avasa là chuyển đổi phẫu thuật tái tạo vi mạch và giúp đỡ bệnh nhân bị bệnh tật và dị dạng tàn phá.

Liên hệ truyền thông:

Hoa Kỳ Jenny Bourbiel, jbourbiel@bridgewestgroup.com
New Zealand Tiến sĩ Nandoun Abeysekera, info@avasa.io

Logo – https://www.tintucfn.com/wp-content/uploads/2023/09/cfbdf3bb-avasa_logo.jpg