Biosyngen nhận Giải thưởng Xuất sắc về Liệu pháp Tế bào và Gene Châu Á – Thái Bình Dương (APCGTEA) 2023

SINGAPORE, 18 tháng 9, 2023 — Vào ngày 14 tháng 9, 2023, Biosyngen Pte Ltd (sau đây gọi là “Biosyngen”) đã được trao tặng giải thưởng uy tín “Ống nghiệm tế bào trị liệu tiềm năng nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” tại Hội nghị Thế giới Tế bào và Trị liệu Gen lần thứ 7 Châu Á năm 2023, giữa một nhóm các công ty công nghệ sinh học quốc tế.

Bà Michelle Chen, Giám đốc và COO của Biosyngen, nhận giải thưởng thay mặt Biosyngen
Bà Michelle Chen, Giám đốc và COO của Biosyngen, nhận giải thưởng thay mặt Biosyngen

Đại diện cho Biosyngen tại lễ trao giải, Tiến sĩ Michelle Chen, Giám đốc và Giám đốc điều hành, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đội ngũ của mình đã nhận được giải thưởng này tại hội nghị. Chúng tôi rất tự hào khi được công nhận là một nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tế bào và trị liệu gen, đặc biệt là ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, vì sự cống hiến của chúng tôi trong nghiên cứu và đổi mới trong liệu pháp miễn dịch”. Hiện tại, Biosyngen đang tích cực thúc đẩy các ống nghiệm điều trị ung thư rắn đầu tiên trên thế giới của mình, một số trong đó đã ở giai đoạn lâm sàng, theo một kế hoạch rõ ràng cho ống nghiệm sản phẩm của mình. Mục tiêu cuối cùng là cung cấp các lựa chọn điều trị ung thư tối ưu cho bệnh nhân.

Trong cùng một buổi lễ trao giải, Giáo sư Jean Paul Thiery, thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Pháp, Nhà khoa học trưởng và Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Khoa học của Biosyngen, đã được vinh danh với Giải thưởng Thành tựu trọn đời uy tín. Những giải thưởng này là minh chứng cho những thành tựu đáng chú ý của GS Jean Paul, thông qua Biosyngen, trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và y học dịch tễ.

Tiến sĩ Cecilia Zhang, CSO của Biosyngen, nhận giải thưởng thay mặt GS. Jean Paul Thiery
Tiến sĩ Cecilia Zhang, CSO của Biosyngen, nhận giải thưởng thay mặt GS. Jean Paul Thiery

Giáo sư Jean Paul Thiery bày tỏ lòng biết ơn về sự công nhận của ban tổ chức, nhấn mạnh tiềm năng của tế bào và trị liệu gen trong việc thúc đẩy những tiến bộ đột phá và cơ hội vô hạn trong ngành công nghiệp này. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng cường giao tiếp và hợp tác giữa tất cả các bên liên quan để giải quyết các thách thức của ngành và tạo điều kiện thuận lợi cho sự tiến bộ nhanh chóng của thuốc tế bào và gen. Nhìn về tương lai, ông hy vọng sẽ có nhiều thử nghiệm lâm sàng thành công hơn nữa và sự chấp thuận của nhiều liệu pháp tế bào và gen đổi mới hơn nữa cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho một bộ phận lớn hơn bệnh nhân.

Sử dụng ba nền tảng công nghệ độc lập được phát triển, cụ thể là IDENTIFIER®, MSE-T® và SUPER-T®, ba ống nghiệm sản phẩm đột phá của Biosyngen đã được chấp thuận cho các thử nghiệm lâm sàng cả ở Hoa KỳTrung Quốc, bao gồm các loại liệu pháp miễn dịch khác nhau như CAR-T và TCR-T. Các sản phẩm này được kỳ vọng sẽ cung cấp các lựa chọn điều trị hiệu quả cho nhiều loại khối u ác tính, bao gồm ung thư vòm họng, bệnh bạch cầu, ung thư phổi, ung thư dạ dày và các loại khác.

Biosyngen đang ở giai đoạn lâm sàng với các sản phẩm được phát triển từ các nền tảng trên, dự kiến ​​nghiên cứu lâm sàng Giai đoạn I của BRG01 (chỉ định cho ung thư vòm họng) sẽ kết thúc vào cuối năm 2023. Ngoài ra, đơn xin phê duyệt thuốc mới điều tra lâm sàng cho ống nghiệm BST02 (liệu pháp TIL) lên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Cục Quản lý Dược phẩm Quốc gia Trung Quốc cũng đang được tiến hành.

Liệu pháp tế bào và gen đã trở thành một lĩnh vực trọng tâm nổi bật trong ngành dược phẩm toàn cầu. Đặc biệt, FDA đã cấp phép cho nhiều loại thuốc trị liệu gen hơn trong nửa cuối năm 2022 so với giai đoạn năm năm trước đó. Phân tích thị trường cho thấy thị trường tế bào và trị liệu gen đang tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 22% và dự kiến ​​sẽ đạt giá trị 100 tỷ đô la vào năm 2030.

Là một công ty công nghệ sinh học toàn cầu có trụ sở tại SingaporeTrung Quốc, Biosyngen kiên định cam kết phát triển các sản phẩm liệu pháp tế bào và gen đổi mới và tác động, với mục tiêu mang lại lợi ích cho bệnh nhân trên toàn thế giới.

Vào ngày 13 tháng 9, đồng thời với hội nghị CGT World Asia 2023, IMAPAC đã tổ chức chuyến thăm Cơ sở GMP của Biosyngen, Singapore. Nó tập hợp nhiều đại diện từ các trường đại học, viện nghiên cứu, cơ quan chính phủ, các công ty dược phẩm hàng đầu, các công ty CGT và CDMO uy tín. Mục đích của chuyến thăm này</div></body></html>