BlueRun Ventures Trung Quốc đổi tên thành Lanchi Ventures

BẮC KINH, ngày 13 tháng 9 năm 2023 — BlueRun Ventures China (“BRV China” hoặc “công ty”), một công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu tập trung vào công nghệ sớm, hôm nay đã thông báo rằng nó đang thay đổi thương hiệu tiếng Anh thành Lanchi Ventures. Công ty đã ra mắt một trang web mới www.lanchiventures.com để cung cấp sự rõ ràng và phân biệt lớn hơn so với BlueRun Ventures (BRV), công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Thung lũng Silicon.

Từ năm 2005, BRV nhận thấy rằng tinh thần khởi nghiệp và đổi mới công nghệ sẽ là một hiện tượng toàn cầu. Nó đã mở văn phòng Trung Quốc của mình, góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp địa phương. BRV China có sự khác biệt bằng cách đầu tư sớm, tập trung vào công nghệ và có cái nhìn dài hạn trong việc hợp tác với các nhà sáng lập Trung Quốc. Trong 20 năm qua, nó đã đầu tư vào gần 200 công ty khởi nghiệp công nghệ sớm ở Trung Quốc.

“Trong 20 năm qua, BRV đã chia sẻ cùng một thương hiệu và triết lý đầu tư với các nhóm đầu tư từ các khu vực địa lý khác nhau, tất cả đều có tác động tích cực đến sự phát triển của BRV China,” ông Jui Tan, Đối tác quản lý của Lanchi Ventures cho biết. “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ mà BRV đã cung cấp trong tất cả những năm đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục đón nhận di sản Thung lũng Silicon của mình và duy trì một cách tiếp cận đầu tư có kỷ luật và có hệ thống.”

Kể từ khi bước vào Trung Quốc, đội ngũ BRV China đã sử dụng một thương hiệu tiếng Trung Quốc đặc trưng và sẽ tiếp tục sử dụng nó vì nó được các doanh nhân Trung Quốc ở Trung Quốc công nhận rộng rãi. BRV China và BRV là các thực thể riêng biệt và đã được quản lý độc lập kể từ năm 2010.

“Nhiệm vụ của chúng tôi hỗ trợ các doanh nhân Trung Quốc vẫn không thay đổi kể từ khi thành lập năm 2005. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu và giúp các doanh nhân Trung Quốc phát triển toàn cầu,” ông Jui Tan nói.


Về Lanchi Ventures

Lanchi Ventures (trước đây được gọi là BlueRun Ventures China) là một công ty đầu tư giai đoạn đầu hàng đầu với văn phòng tại Bắc KinhSingapore. Có nguồn gốc từ Thung lũng Silicon từ năm 1998 và bước vào Trung Quốc vào năm 2005, Lanchi Ventures đã quản lý hơn 2 tỷ USD thông qua nhiều quỹ USD và NDT. Lanchi Ventures tập trung vào việc đầu tư vào các doanh nhân tạo ra tác động bền vững thông qua các đổi mới công nghệ. Công ty đã đầu tư vào gần 200 công ty trong danh mục, bao gồm Li Auto (NASDAQ: LI), QingCloud (688316.SH), WaterDrop (NYSE: WDH), Energy Monster (NASDAQ: EM), Mogujie/Meilishuo (NYSE: MOGU), Qudian (NYSE: QD), Ganji/58.com, PPTV, Guazi, Gaussian Robotics, Yi Auto, Nanyan, v.v. Công ty đã được công nhận là “Công ty Đầu tư Giai đoạn Đầu số 1” ở Trung Quốc bởi Zero2IPO và ChinaVenture, và “Quỹ Đầu tư Mạo hiểm Quản lý Ổn định” bởi Preqin. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.lanchiventures.com.