Cell Impact tham gia Hội nghị công nghệ hydro H2 MEET tại KINTEX, Hàn Quốc

Cell Impact tham gia H2 MEET tại Seoul, Hàn Quốc, một trong những sự kiện công nghiệp công nghệ hydro quan trọng nhất thế giới. Cell Impact sẽ giới thiệu Cell Impact FormingTM, công nghệ sản xuất tấm dòng độc đáo của công ty cho phép một ngành công nghiệp pin nhiên liệu và điện phân đang tăng tốc độ mở rộng quy mô.

KARLSKOGA, Thụy Điển, 6 tháng 9, 2023 – Việc sản xuất tấm dòng là vô cùng quan trọng cho sự phát triển của ngành công nghiệp hydro và tại H2 MEET Cell Impact sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức từ hơn 50 dự án tấm dòng liên quan đến nhiều ứng dụng và vật liệu khác nhau.

Vào ngày 14 tháng 9, tại Hội thảo Công nghệ Hydro Thụy Điển, Kỹ sư Ứng dụng trưởng của Cell Impact, Henrik Jackman, sẽ thuyết trình về các giải pháp sản xuất của Cell Impact bao gồm Cell Impact Forming, một công nghệ sản xuất tấm dòng thân thiện với môi trường và có khả năng mở rộng.

“Tại hội nghị, tôi sẽ chia sẻ cách Cell Impact Forming, một công nghệ tạo hình tốc độ cao và chính xác, cho phép tuổi thọ khuôn dài, hiệu suất cao và chất lượng xuất sắc. Tôi cũng sẽ đề cập đến việc tạo hình với các vật liệu khác nhau và rằng Cell Impact Forming tạo ra các tính chất bề mặt rất tốt cho quá trình phủ phụ và bề mặt nguyên vẹn với các vật liệu đã phủ sẵn, những chủ đề mà chúng tôi thấy đang thu hút sự quan tâm lớn,” Henrik Jackman cho biết.

H2 MEET sẽ được tổ chức từ ngày 13-15 tháng 9 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Korea ở thành phố Goyang, Hàn Quốc.

Cell Impact trân trọng mời khách tham quan Gian hàng Thụy Điển tại Sảnh 1, Gian hàng C02 nơi đại diện của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin về các giải pháp sản xuất tấm dòng và kiến thức kỹ thuật ứng dụng của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

» Pär Teike
Giám đốc điều hành và Liên hệ IR
+46 73-024 06 84
paer.teike@cellimpact.com

Về Cell Impact

Cell Impact AB (publ) là nhà cung cấp toàn cầu các tấm dòng tiên tiến cho các nhà sản xuất pin nhiên liệu và điện phân. Công ty đã phát triển và được cấp bằng sáng chế cho một phương pháp độc đáo để tạo hình tốc độ cao, Cell Impact FormingTM, có khả năng mở rộng và hiệu quả về chi phí đáng kể so với các phương pháp tạo hình truyền thống. Cell Impact Forming là một công nghệ tạo hình thân thiện với môi trường tiêu thụ rất ít điện năng và không sử dụng nước.

Cổ phiếu của Cell Impact được niêm yết trên Thị trường Tăng trưởng First North của Nasdaq và FNCA Sweden AB là Cố vấn Chứng nhận (CA) của công ty. Thông tin liên hệ: +46 8-528 00 399 hoặc info@fnca.

Cell Impact AB
cellimpact.com