Cell Impact tham gia hội nghị và triển lãm hy-fcell tại Stuttgart

KARLSKOGA, Thụy Điển, 6 tháng 9, 2023 — Cell Impact tham gia hội nghị và triển lãm hy-fcell tại Stuttgart, Đức, một trong những sự kiện công nghiệp công nghệ hydro lớn nhất và quan trọng nhất thế giới. Cell Impact sẽ giới thiệu đề nghị sản xuất tấm dòng chảy của công ty dựa trên công nghệ tạo hình độc đáo Cell Impact FormingTM.

 

 

Sản xuất tấm dòng chảy có tầm quan trọng quyết định đối với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp hydro và tại hy-fcell, Cell Impact sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình từ hơn 50 dự án tấm dòng chảy liên quan đến một loạt các ứng dụng và vật liệu khác nhau.

Đề nghị sản xuất của Cell Impact liên quan đến Cell Impact Forming, một công nghệ sản xuất tấm dòng chảy thân thiện với môi trường và có thể mở rộng. Công suất của một dây chuyền hình thành Cell Impact đi kèm với thời gian chờ ngắn. Với diện tích sàn nhỏ, nó mất hai tuần để lắp đặt. Tốc độ và độ chính xác trong việc tạo hình làm cho tuổi thọ dụng cụ dài có thể, tránh chi phí đáng kể trong sản xuất tấm dòng chảy.

“Trong sự kiện năm nay, tôi thực sự muốn chia sẻ thực tế rằng Cell Impact là một công ty thực sự đang hoạt động, sản xuất và cung cấp các tấm dòng chảy. Chúng tôi đã thực hiện hơn 50 dự án tấm dòng chảy và công cụ trong 5 năm qua. Cell Impact đã xây dựng năng lực của mình và bây giờ chúng tôi ở vị trí tốt để hỗ trợ một ngành công nghiệp pin nhiên liệu và điện phân đang tăng tốc để mở rộng quy mô. Công nghệ chìa khóa của chúng tôi, Cell Impact Forming, là một bệ phóng. Tôi hy vọng sự kiện năm nay sẽ tạo ra các mối quan hệ và cơ hội mới trong các nhà sản xuất pin nhiên liệu và điện phân mà chúng tôi có thể đóng góp cả năng lực và kiến thức cho sản xuất tấm dòng chảy,” ông Achim Zeiss, Giám đốc khu vực Châu Âu, Cell Impact cho biết.

Hội nghị và triển lãm hy-fcell sẽ được tổ chức vào ngày 13-14 tháng 9 tại địa điểm Messe Stuttgart.

Cell Impact trân trọng mời khách tham quan và người tham dự sự kiện đến Hội trường 4, gian hàng 4D18, nơi đại diện của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin về đề nghị sản xuất tấm dòng chảy của chúng tôi và kiến thức kỹ thuật ứng dụng. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:Pär TeikeGiám đốc điều hành và liên hệ IR+46 73-024 06 84 hoặc paer.teike@cellimpact.com

Về Cell ImpactCell Impact AB (publ) là nhà cung cấp toàn cầu các tấm dòng chảy tiên tiến cho các nhà sản xuất pin nhiên liệu và điện phân. Công ty đã phát triển và được cấp bằng sáng chế cho một phương pháp độc đáo để tạo hình tốc độ cao, Cell Impact FormingTM, có khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí đáng kể so với các phương pháp tạo hình truyền thống.

Cổ phiếu của Cell Impact được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Tăng trưởng Nasdaq First North và FNCA Thụy Điển AB là Cố vấn Chứng nhận của công ty. Thông tin liên hệ: +46 8-528 00 399 hoặc info@fnca.

Cell Impact ABcellimpact.com