Ceva Santé Animale ra mắt phiên bản “Lời kêu gọi dự án” năm 2024 để giúp thúc đẩy mối liên kết giữa con người và động vật

LIBOURNE, Pháp, 19 tháng 9, 2023 — Sau thành công của lần ra mắt đầu tiên tại châu Âu năm ngoái, Ceva Santé Animale (Ceva), công ty thú y toàn cầu hàng đầu thứ 5, hiện diện tại 110 quốc gia trên toàn thế giới, rất vui mừng thông báo về sự ra mắt đầy kỳ vọng của “Lời kêu gọi dự án” năm 2024. Sự kiện toàn cầu này nhằm khám phá và hỗ trợ các giải pháp mới, đổi mới cho sự thịnh vượng và chăm sóc động vật cưng cũng như chủ sở hữu thú cưng của chúng.

Ceva Santé AnimaleTimeline Call For Projects

Ceva Santé AnimaleTimeline Call For Projects

Với cam kết sâu sắc và chuyên môn được công nhận để cải thiện cuộc sống của động vật cưng, Ceva hiểu rõ vai trò quan trọng của thú cưng trong cuộc sống của chúng ta và cam kết tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ giữa con người và động vật, một phần trung tâm của cách tiếp cận Một Sức khỏe của công ty.

Thông qua chương trình “Lời kêu gọi dự án”, công ty tìm cách tận dụng chuyên môn và sự sáng tạo của các cá nhân, startup và tổ chức để giải quyết các vấn đề chính trong sức khỏe động vật và phát triển các giải pháp đột phá mang tính cách mạng có lợi cho động vật cưng trên toàn thế giới.

Cuộc thi chào đón các dự án trải rộng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Các giải pháp sức khỏe kỹ thuật số: tận dụng công nghệ và dữ liệu để nâng cao việc theo dõi, chẩn đoán và điều trị động vật cưng.
  • Chăm sóc phòng ngừa: các cách tiếp cận mới về chăm sóc phòng ngừa, chẳng hạn như dinh dưỡng, tiêm chủng và quản lý hành vi.
  • Sức khỏe và làm giàu: các sản phẩm hoặc dịch vụ đổi mới thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần ở động vật cưng.
  • Công cụ chẩn đoán: các công cụ chẩn đoán tiên tiến, bao gồm các phương pháp nhanh chóng và không xâm lấn để chẩn đoán chính xác và theo dõi sức khỏe động vật.

Mục tiêu là đồng phát triển các sáng kiến để thúc đẩy sự thịnh vượng của thú cưng và hỗ trợ mối quan hệ giữa con người và động vật.

Các thí sinh được khuyến khích gửi đề xuất dự án của họ, chi tiết các giải pháp đổi mới, đối tượng mục tiêu và tác động tiềm năng của họ trên Agorize. Các dự án phải được gửi trong một (hoặc nhiều) danh mục có sẵn trên nền tảng: Thiết bị, Kỹ thuật số hoặc Công nghệ.

Một ban giám khảo, bao gồm các chuyên gia hàng đầu từ Ceva, sẽ đánh giá cẩn thận các bài nộp dựa trên các tiêu chí như đổi mới, khả thi, khả năng mở rộng và tiềm năng tác động.

Các dự án được lựa chọn sẽ nhận được sự hỗ trợ quý giá từ Ceva, bao gồm cả cố vấn, quyền truy cập vào các mạng lưới ngành và tài nguyên để thúc đẩy phát triển và thương mại hóa các giải pháp đổi mới của họ. Ngoài ra, các dự án được lựa chọn sẽ được công nhận và nhìn thấy trong cộng đồng sức khỏe động vật, mở đường cho các hợp tác và quan hệ đối tác trong tương lai.

Chúng tôi rất phấn khởi khi ra mắt “Lời kêu gọi dự án” năm 2024″, ông Marc Prikazsky, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ceva cho biết. “Động vật cưng đóng một vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta, và chúng tôi tin tưởng rằng bằng cách thúc đẩy đổi mới, chúng tôi có thể cải thiện sự thịnh vượng của chúng và đảm bảo chúng nhận được sự chăm sóc xứng đáng. Với sự nhân cách hóa ngày càng tăng của thú cưng, bạn đồng hành của chúng ta đã trở thành thành viên trong gia đình. Các “bậc phụ huynh thú cưng” ngày càng tìm kiếm các giải pháp mới để cung cấp cho chúng sự chăm sóc tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích các cá nhân và tổ chức từ nhiều nền tảng khác nhau tham gia và giúp chúng tôi khám phá các giải pháp đột phá cho sức khỏe động vật cưng.”

Để biết thêm thông tin và gửi dự án, vui lòng truy cập: Ceva Open Innovation Hub – Ceva

Về Ceva Santé Animale

Ceva Santé Animale (Ceva) là công ty thú y toàn cầu hàng đầu thứ 5, do các bác sĩ thú y có kinh nghiệm dẫn dắt, có sứ mệnh cung cấp các giải pháp sức khỏe đổi mới cho tất cả động vật để đảm bảo mức chăm sóc và sức khỏe tốt nhất. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm thuốc phòng ngừa như vắc-xin, dược phẩm và sản phẩm phúc lợi động vật cho động vật trang trại và động vật cưng, cũng như thiết bị và dịch vụ để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Với 6.500 nhân viên đến từ 47 quốc gia, Ceva hàng ngày nỗ lực hiện thực hóa tầm nhìn của mình với tư cách là một công ty Một Sức khỏe: “Cùng nhau, vượt ra ngoài sức khỏe động vật”.

Doanh thu năm 2022: 1,5 tỷ euro.

Ceva’s commitment to R&D delivers continuous innovation

Liên hệ: Emilie Barrail, Trưởng phòng Truyền thông bên ngoài / emilie.barrail@ceva.com 

Ceva Santé Animale Call For Projects

Ceva Santé Animale Call For Projects