CIMB tổ chức Tuần lễ khách hàng WoWeek! để ghi nhận sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng dành cho Ngân hàng

  • Tuần lễ đánh giá cao khách hàng CIMB WoWeek! quay trở lại lần thứ ba
  • Tặng quà rút thăm trúng thưởng lớn, ước tính trị giá gần 100.000 đô la Singapore

SINGAPORE, 13 tháng 9 năm 2023 — Ngân hàng CIMB Singapore đang tổ chức tuần lễ đánh giá cao khách hàng CIMB WoWeek! từ ngày 11 đến 15 tháng 9 năm 2023. Sự kiện kéo dài cả tuần nhằm tôn vinh và cảm ơn khách hàng đã ủng hộ vững chắc ngân hàng và bình chọn CIMB là một trong 3 Ngân hàng Tiêu dùng Hàng đầu trong cuộc khảo sát Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất Singapore 2023/24 do The Straits Times và công ty nghiên cứu thị trường quốc tế Statista thực hiện.

Victor Lee Meng Teck, Giám đốc điều hành của CIMB Singapore, cho biết: “Là một tổ chức tài chính, niềm tin mà khách hàng đặt vào chúng tôi chính là bản chất cốt lõi của nhiệm vụ hoạt động của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt lợi ích của họ ở trung tâm mọi điều chúng tôi làm. Chúng tôi rất vinh dự được công nhận trong cuộc khảo sát Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất Singapore năm nay. Trong tương lai, chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp trải nghiệm khách hàng ưu việt, tích hợp công nghệ đồng thời duy trì sự tiếp cận cá nhân hóa.”

CIMB WoWeek! cũng trùng với cuộc rút thăm du lịch CIMB FastSaver, nơi một người may mắn chiến thắng các giải thưởng du lịch trị giá gần 100.000 đô la Singapore. Năm nay, ông Narasimhan S. R đã giành cho mình vé máy bay hạng thương gia cho hai người, chỗ ở 5 sao và chi phí ăn uống.

“Chúc mừng người chiến thắng của chúng tôi! Cuộc rút thăm du lịch CIMB FastSaver thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi đối với khách hàng khi chúng tôi kỷ niệm một cột mốc quan trọng, giống như các thành viên trong gia đình tụ họp để tôn vinh những dịp đặc biệt. Tài khoản CIMB FastSaver thể hiện triết lý lấy khách hàng làm trung tâm của chúng tôi với không có điều kiện phức tạp để kiếm lãi suất cao. Chúng tôi tin rằng sự đơn giản là chìa khóa để cung cấp giá trị thực sự cho khách hàng của chúng tôi trong mọi đề xuất chúng tôi đưa ra,” Merlyn Tsai, Trưởng bộ phận Ngân hàng Tiêu dùng & Kỹ thuật số, CIMB Singapore cho biết.

Sau cuộc rút thăm lớn, CIMB Singapore đang mời những người theo dõi trên Instagram đề xuất lịch trình cho người chiến thắng, và họ có cơ hội giành được 100 đô la Singapore phiếu quà tặng Trip.com.

Về CIMB

CIMB là một trong những tập đoàn ngân hàng hàng đầu ASEAN và là nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn thứ hai của Malaysia, theo tổng tài sản. Nó cũng là nhà lãnh đạo thế giới trong Tài chính Hồi giáo. Tập đoàn có trụ sở chính tại Kuala Lumpur và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng tiêu dùng, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán buôn, ngân hàng giao dịch, ngân hàng Hồi giáo và quản lý tài sản. Hiện diện ở 10 quốc gia ASEAN (Malaysia, Indonesia, Singapore, Thailand, Campuchia, Brunei, Việt Nam, Myanmar, LàoPhilippines), Tập đoàn cũng có mặt trên thị trường ở Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mỹ và Anh. Đây là nhóm ngân hàng lớn thứ năm theo tổng tài sản ở ASEAN và tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, có vốn hóa thị trường khoảng 54,0 tỷ RM và khoảng 33.000 nhân viên.

Nằm ở cổng ngõ tài chính toàn cầu của ASEAN, Singapore là một trong những thị trường quan trọng nhất của chúng tôi với khoảng 1.000 nhân viên phục vụ hơn 350.000 khách hàng. Các dịch vụ của CIMB Singapore bao gồm:

  • Các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng
  • Các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng
  • Ngân hàng đầu tư
  • Quản lý tài sản

 

Người chiến thắng cuộc rút thăm du lịch CIMB FastSaver 2023
Người chiến thắng cuộc rút thăm du lịch CIMB FastSaver 2023

 

(Từ trái sang phải) Bà Merlyn Tsai (CIMB Singapore), Ông Narasimhan S. R và Ông Victor Lee (CIMB Singapore)
(Từ trái sang phải) Bà Merlyn Tsai (CIMB Singapore), Ông Narasimhan S. R và Ông Victor Lee (CIMB Singapore)