City Beach hợp tác với NewStore để ra mắt ứng dụng di động cho người tiêu dùng

Thương hiệu thời trang và phong cách sống hàng đầu của Úc sẽ tận dụng Ứng dụng Người tiêu dùng NewStore để mở rộng dấu chân kỹ thuật số và nâng cao lòng trung thành của khách hàng

BOSTONBRISBANE, Úc, 20 tháng 9 năm 2023NewStore, một nền tảng đám mây di động đầu tiên, đa kênh đa mô-đun cho các thương hiệu bán lẻ trên toàn thế giới, hôm nay đã công bố một đối tác mới với City Beach, một trong những điểm đến thời trang thanh niên hàng đầu của Úc. Nhà bán lẻ sẽ tận dụng NewStore Consumer App để thiết kế và ra mắt Ứng dụng City Beach, sẽ ra mắt trên iOS và Android tại Úc, New ZealandHoa Kỳ trong những tháng tới.

Kể từ khi thành lập vào năm 1985, City Beach đã ủng hộ một di sản về thời trang thanh niên. Với hơn 65 cửa hàng trên khắp Úc, nhà bán lẻ có một bộ sưu tập được chọn lọc cẩn thận của hơn 300 thương hiệu và được hỗ trợ bởi một đội ngũ hơn 3.000 nhân viên. Dấu chân kỹ thuật số của City Beach cũng ấn tượng không kém, với các hoạt động thương mại điện tử của họ chiếm một tỷ lệ đáng kể trong doanh thu của công ty. Bằng cách triển khai Ứng dụng City Beach, doanh nghiệp sẽ mở rộng sự hiện diện thương mại điện tử của mình vượt ra ngoài máy tính để bàn và web di động, tăng cường sức mạnh kỹ thuật số của mình đồng thời làm phong phú thêm mối quan hệ khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

“Sau một đánh giá toàn diện, rõ ràng là nền tảng NewStore là sự lựa chọn hoàn hảo về mặt tính năng-chức năng,” ông Chris Lockwood, Trưởng phòng Thương mại điện tử, City Beach cho biết. “Hành trình này đánh dấu một bước ngoặt đối với City Beach, và chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm cuối cùng sẽ có lợi cho kinh doanh của chúng tôi và thúc đẩy cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.”

Với NewStore, City Beach sẽ có quyền truy cập vào tất cả các khả năng cần thiết để vận hành một ứng dụng hiện đại và hấp dẫn, cũng như tầm nhìn thực tế về hàng tồn kho đa kênh, thông báo đẩy tùy chỉnh và sách trình bày sản phẩm tương tác. Các Ứng dụng Người tiêu dùng NewStore cũng cung cấp các tính năng khác biệt sau:

  • Câu chuyện Thương hiệu: Cung cấp trải nghiệm trong ứng dụng vượt trội, đúng thương hiệu với cách kể chuyện tương tác.
  • Video chân thực: Tích hợp video một cách trơn tru để mở khóa hình ảnh thương hiệu hấp dẫn thúc đẩy sự tham gia.
  • Loyalty kỹ thuật số: Cung cấp trải nghiệm độc quyền, chỉ dành cho thành viên với các khả năng sẵn có được thiết kế để tạo ra “siêu fan”.
  • Phần mở rộng ứng dụng: Dễ dàng bổ sung các tính năng bên ngoài cho vô số khả năng tùy chỉnh.

City Beach sẽ được hưởng lợi từ thực tế là Các Ứng dụng Người tiêu dùng NewStore đã được chứng minh là tăng cả sự tham gia và lòng trung thành với thương hiệu. So với các chỉ số trang web di động điển hình, khách hàng của NewStore đã thấy lượt truy cập từ người dùng ứng dụng của họ tăng 3 lần và tỷ lệ chuyển đổi trong ứng dụng cao tới 7 lần. Đồng thời, các thương hiệu sử dụng Các Ứng dụng Người tiêu dùng NewStore đã giảm đáng kể chi phí thu hút khách hàng, với 90% người dùng truy cập ứng dụng trực tiếp so với qua các quảng cáo tìm kiếm trả phí.

“Bán lẻ thời trang thanh niên có những thách thức riêng của nó, và các doanh nghiệp phải có tầm nhìn và nỗ lực tiếp tục thích ứng. NewStore không chỉ hiểu điều này, mà nhóm còn mang đến tinh thần đối tác và hợp tác cần thiết cho bàn đàm phán,” ông Troy Elliott, Trưởng phòng Hoạt động, City Beach nói thêm. “Trong một cảnh quan bán lẻ đang phát triển nhanh chóng, cách tiếp cận phát triển ứng dụng đổi mới của họ và cam kết đối với thành công của thương hiệu chúng tôi thực sự tạo sự khác biệt.”

“Ứng dụng Người tiêu dùng NewStore là một thành phần quan trọng của nền tảng đa kênh rộng lớn hơn của chúng tôi,” ông Stephan Schambach, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của NewStore cho biết. “Tính đa mô-đun của chúng tôi là một yếu tố khác biệt chính và các thương hiệu như City Beach có thể lựa chọn cách tận dụng các ưu đãi của chúng tôi. Quyết định của họ trong việc ra mắt một Ứng dụng Người tiêu dùng NewStore không chỉ nói đến việc đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ngày nay mà còn thể hiện tầm nhìn hướng tới tương lai của bán lẻ.”

NewStore chạy các ứng dụng cho 25 thương hiệu ở hơn 40 quốc gia. Để tìm hiểu thêm về Ứng dụng Người tiêu dùng NewStore và yêu cầu bản demo, truy cập: https://www.newstore.com/mobile-retail-experience/

Về City Beach
Trong hơn ba thập kỷ, City Beach đã là một ngọn hải đăng của phong cách sống, thời trang và văn hóa Úc, từ một cửa hàng trượt ván và lướt sóng nh