DAVID YURMAN GIỚI THIỆU SOFIA RICHIE GRAINGE LÀ GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHO DÒNG SẢN PHẨM SCULPTED CABLE

NEW YORK, 5 tháng 9 năm 2023 — David Yurman, thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu của Mỹ, rất vui mừng công bố chiến dịch ra mắt dây đeo tay điêu khắc Cable với sự góp mặt của ngôi sao mạng xã hội “it-girl” Sofia Richie Grainge – đại sứ toàn cầu mới nhất của thương hiệu. Được chụp giữa những cảnh quan bao la và kiến trúc hữu cơ của Ngôi nhà Kellogg Doolittle ở Joshua Tree, CA, chiến dịch Mùa thu 2023 là chiến dịch đầu tiên của thương hiệu tập trung vào một bộ sưu tập chủ đạo duy nhất.

Chiến dịch David Yurman Mùa thu 2023 Sculpted Cable

Chiến dịch David Yurman Mùa thu 2023 Sculpted Cable

Trên phim trường, Richie Grainge đã thể hiện một cách dễ dàng tinh thần xa hoa thoải mái đồng nghĩa với David Yurman, làm nổi bật tinh thần sáng tạo và sự tinh tế hiện đại của chính món trang sức. Chiến dịch được chụp ảnh bởi nhiếp ảnh gia thời trang Glen Luchford và stylist Elin Svahn, dưới sự đạo diễn sáng tạo của Evan Yurman.

David Yurman thể hiện tất cả những gì tôi đang cố gắng thể hiện với phong cách thẩm mỹ của mình – với cách tôi ăn mặc, và cách tôi muốn cảm nhận, đối với tôi rất vượt thời gian và thanh lịch,” Richie Grainge nói. “Chiến dịch này nói về việc tự mình tạo ra con đường: thực sự tự tin, chủ động và trở thành người dẫn đầu đàn của chính mình.”

Trong Sculpted Cable, thiết kế xoắn ốc ban đầu được tái hiện dưới dạng các rãnh nhẹ nhàng, mỗi rãnh được chạm khắc và đánh bóng cẩn thận để đạt độ lấp lánh tối ưu. Thiết kế sóng của Sculpted Cable lấy cảm hứng từ sự tròn đầy của Cable ban đầu, kết hợp nghệ thuật thủ công vượt thời gian với cảm quan hiện đại. Là sự mở rộng tuyệt vời của bộ sưu tập Sculpted Cable hiện tại của David Yurman, chiếc vòng tay mới sẽ có sẵn bằng vàng 18K màu vàng, hồng và trắng, có và không có kim cương đính tay.

Thiết kế Sculpted Cable mới được thiết kế và phát triển cẩn thận trong nhiều năm – phiên bản mới nhất này có các đường cong của Cable được tinh chỉnh thành các hồi nhỏ hơn, thấp hơn. Một phiên bản của chiếc vòng tay lấp lánh với 170 viên kim cương được đính tay có kích thước tăng dần, tổng cộng lên đến 1,7 carat, được bố trí khéo léo và đặt vị trí bởi các nghệ nhân bậc thầy của David Yurman để làm nổi bật các rãnh Cable.

Sofia là biểu tượng phong cách với sức quyến rũ vô hạn, và chúng tôi rất vui được hợp tác với cô ấy,” Chủ tịch Evan Yurman nói. “Cô ấy thực sự là đại sứ hoàn hảo để ra mắt các thiết kế Sculpted Cable mới này, là sự tiến hóa mới nhất của động lực chủ đạo của thương hiệu: Cable.”

GIỚI THIỆU DAVID YURMAN

David Yurman là một công ty trang sức Mỹ nổi tiếng được thành lập tại New York bởi David Yurman, một nhà điêu khắc, và vợ ông, Sybil, một họa sĩ và thợ gốm. Khi hai nghệ sĩ bắt đầu hợp tác, mục tiêu của họ chỉ đơn giản là tạo ra những vật phẩm đẹp để đeo. Ngày nay, cùng với con trai Evan, họ tạo ra các bộ sưu tập vượt thời gian nhưng đương đại dành cho phụ nữ và đàn ông được định nghĩa bởi cảm hứng, đổi mới, thủ công tinh xảo tuyệt vời và cable – chữ ký nghệ thuật của họ. Các bộ sưu tập David Yurman có sẵn tại 51 cửa hàng bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Hồng KôngPháp và tại hơn 300 địa điểm trên toàn thế giới, thông qua mạng lưới bán lẻ trang sức và đồng hồ cao cấp độc quyền của họ, bao gồm ở Mỹ, Canada, Caribbean, Pháp, NgaTrung Đông.

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG:
Nike Communications
davidyurman@nikecomm.com

Chiến dịch David Yurman Sculpted Cable

Chiến dịch David Yurman Sculpted Cable