Getac tiếp tục đẩy mạnh đổi mới với các thiết bị cứng cáp đầu tiên tích hợp công nghệ LiFi hoàn toàn

Getac làm việc chặt chẽ với Signify để phát triển các giải pháp LiFi cứng cáp thế hệ tiếp theo
ĐÀI BẮC, 6 tháng 9 năm 2023 — Hôm nay, Getac thông báo rằng họ đã thành công trong việc nhúng công nghệ LiFi vào các thiết bị cứng cáp của mình như một phần của dự án đổi mới mới với Signify, nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng.

Getac tiếp tục thúc đẩy ranh giới đổi mới với các thiết bị cứng cáp đầu tiên có công nghệ LiFi được nhúng hoàn toàn.

Ở tuyến đầu của đổi mới LiFi
Getac đã ở tuyến đầu của đổi mới LiFi trong nhiều năm, trước đây từng là nhà sản xuất đầu tiên tích hợp công nghệ LiFi vào các thiết bị cứng cáp thông qua việc sử dụng các đầu nối bên ngoài. Bây giờ, công ty đã đưa điều này thêm một bước nữa bằng cách nhúng hoàn toàn công nghệ vào các thiết bị của mình, đạt được một cột mốc đột phá khác trong quá trình này.
Getac đang làm việc chặt chẽ với công nghệ Trulifi của Signify trong dự án, với mục tiêu đưa công nghệ LiFi đến với khách hàng của mình. Các thông báo chi tiết hơn về các thiết bị và khả năng thương mại của chúng sẽ được đưa ra trong tương lai.
Được hỗ trợ bởi Liên minh Truyền thông Ánh sáng
Cả Signify và Getac đều là thành viên của Liên minh Truyền thông Ánh sáng (LCA), một cộng đồng các nhà lãnh đạo ngành, nhà nghiên cứu và những người đổi mới tin tưởng vào sức mạnh của Truyền thông Quang không dây để biến đổi cách các tổ chức kết nối và giao tiếp.
LCA hiểu rằng thúc đẩy truyền thông ánh sáng đòi hỏi một cách tiếp cận hệ sinh thái hợp tác, với các thành viên làm việc chặt chẽ với nhau để nghiên cứu, phát triển và triển khai công nghệ LiFi khả thi.
Công nghệ cứng cáp Signify Trulifi: Tương lai của truyền thông an toàn, đáng tin cậy
Công nghệ LiFi (Liên kết Ánh sáng) sử dụng ánh sáng để truyền dữ liệu thay vì tần số vô tuyến, điều này xảy ra với các công nghệ truyền thống như WiFi, LTE, 4G, 5G v.v. Cách tiếp cận đổi mới này có nhiều lợi ích hơn so với các công nghệ dựa trên RF, bao gồm độ trễ cực thấp, cải thiện quyền riêng tư và bảo mật, và chất lượng kết nối ưu việt, đặc biệt là trong các môi trường bị từ chối RF.
Kết hợp những lợi ích này với độ tin cậy của các giải pháp cứng cáp của Getac mở ra một loạt các ứng dụng mới mạnh mẽ trong các lĩnh vực mà các chuyên gia làm việc trong điều kiện thách thức mỗi ngày. Ví dụ, yêu cầu dây cáp tối thiểu của LiFi cho phép các chuyên gia quốc phòng lắp đặt các mạng truyền thông chiến trường an toàn cao chỉ trong vài phút. LiFi có thể đặc biệt có lợi trong các môi trường bị hạn chế hoặc bị từ chối RF, hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp như sản xuất công nghiệp, nơi có thể có lo ngại về thiết bị dựa trên RF can thiệp vào các hoạt động quan trọng đối với sự an toàn.
“Getac đã nhận ra tiềm năng của công nghệ LiFi để cơ bản thay đổi cách nhiều tổ chức làm việc và giao tiếp từ lâu”, bà Amanda Ward, Giám đốc Cấp cao Khu vực EMEA, Công nghệ & Dịch vụ tại Getac cho biết. “Thông qua quan hệ đối tác với Signify, chúng tôi cam kết thiết kế, sản xuất và nhúng các giải pháp LiFi cứng cáp đổi mới giúp khách hàng của chúng tôi biến tiềm năng này thành hiện thực.”
“Một số ứng dụng và trường hợp sử dụng thay đổi trò chơi nhất của LiFi là trong các lĩnh vực mà các điều kiện làm việc thách thức cao khiến các giải pháp cứng cáp trở thành một phần không thể thiếu của phương trình công nghệ”, ông Mark Gunther, Người đứng đầu Nhóm Phân khúc Hệ thống LiFi Toàn cầu tại Signify cho biết. “Là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực máy tính cứng cáp và là thành viên của LCA, Getac là đối tác lý tưởng để giúp chúng tôi giải phóng sức mạnh của ánh sáng cho cuộc sống tươi sáng hơn và một thế giới tốt đẹp hơn.”
Về Getac
Công ty Công nghệ Getac là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong công nghệ di động cứng cáp và các giải pháp video thông minh, bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng, phần mềm, camera đeo trên người, hệ thống video trong xe và các giải pháp phân tích bằng chứng kỹ thuật số và video doanh nghiệp. Các giải pháp và dịch vụ của Getac được thiết kế để cho phép những trải nghiệm phi thường cho lực lượng lao động tuyến đầu trong các môi trường thách thức. Ngày nay, Getac phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trải dài trên các lĩnh vực quốc phòng, an toàn công cộng, xe cứu thương, cứu hỏa & cứu hộ, tiện ích, ô tô, tài nguyên thiên nhiên, sản xuất, vận tải và logistics. Để biết thêm thông tin, truy cập: http://www.getac.com. Tham gia vào blog công nghiệp Getac hoặc theo dõi công ty trên LinkedIn và YouTube.
Getac và logo Getac là các thương hiệu của Getac Holdings Corporation hoặc các công ty liên kết của nó. Các thương hiệu hoặc nhãn hiệu khác là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng. ©2023 Getac Technology Corporation.
Về Signify
Signify (Euronext: LIGHT) là nhà lãnh đạo thế giới về chiếu sáng cho chuyên gia và người tiêu dùng và chiếu sáng cho Internet vạn vật. Các sản phẩm