Global Fintech Fest 2023: Ngân hàng và Fintech nên khám phá quan hệ đối tác, điều hướng quy định, tận dụng công nghệ để đổi mới ngành

MUMBAI, Ấn Độ, ngày 5 tháng 9 năm 2023 – “Với xu hướng mới nổi trong thanh toán kỹ thuật số và dịch vụ tài chính, các công ty fintech nên tìm một đối tác để điều hướng phức tạp của cảnh quan thị trường và quy định toàn cầu,” theo bà Christine Tan (Jang), Trưởng nhóm Bán hàng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho Nhóm Khách hàng Tổ chức Tài chính, J.P. Morgan, trong một cuộc trò chuyện cùng bà Paroma Chatterjee, Giám đốc điều hành, Revolut Ấn Độ về ‘Cách mạng hóa Gửi tiền Quốc tế: Đổi mới Fintech và Con đường đến Thanh toán Xuyên biên giới Giá cả Phải chăng, Có thể Tiếp cận và Toàn diện’ tại Lễ hội Fintech Toàn cầu 2023 (GFF 2023) ở đây hôm nay.

GFF 2023, nền tảng tư duy lãnh đạo lớn nhất thế giới, được hỗ trợ bởi Bộ Điện tử và Công nghệ Thông tin (MietY), Bộ Kinh tế (DEA), Bộ Tài chính, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) và Ủy ban Dịch vụ Tài chính Khu vực Quốc tế (IFSCA) và được tổ chức bởi Hội đồng Thanh toán Ấn Độ (PCI), Hội đồng Hội tụ Fintech (FCC) và Tập đoàn Thanh toán Quốc gia Ấn Độ (NPCI).

Hội nghị được khai mạc hôm nay bởi Bà Nirmala Sitharaman, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Chính phủ Ấn Độ. “Các công ty fintech ở Ấn Độ đang thúc đẩy nhiều sự bao gồm hơn và ảnh hưởng đến hệ sinh thái tài chính của Ấn Độ. Ngày nay, fintech đã trở thành một công cụ tài chính bao gồm và năng động,” Bà Sitharaman nói, đi sâu vào vai trò của các công ty fintech trong việc xây dựng một hệ sinh thái tài chính toàn cầu có trách nhiệm.

Nói về cách ngân hàng và fintech đổi mới, Christine Tan (Jang) cho biết: “Ngân hàng có cơ sở hạ tầng để cung cấp quyền truy cập API cho các công ty fintech và hợp tác để mở rộng các sản phẩm của họ. Họ có thể hỗ trợ điều hướng các quy định trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Liên minh giữa các ngân hàng và các công ty fintech là quyền truy cập trực tiếp vào công nghệ mới nhất, thường được cung cấp dưới dạng nhãn trắng cho các ngân hàng và dịch vụ tài chính.”

Về cảnh quan thanh toán, Tan (Jang) nói: “Cảnh quan cạnh tranh trong thanh toán đã chuyển từ trải nghiệm liền mạch, hiện được coi là đương nhiên, sang trải nghiệm ngữ cảnh như hợp đồng thông minh, tài chính nhúng và dịch vụ như các mô hình. Vì vậy, giá trị gia tăng của một ngân hàng nằm trong khả năng gửi các khoản thanh toán đáng tin cậy và có thể mở rộng trên toàn cầu. Đối lập lại, bà đề cập, các công ty fintech có khả năng cung cấp các giải pháp tập trung và nhắm mục tiêu cho khách hàng.

Những điểm nổi bật của Lễ hội Fintech Toàn cầu 2023:

3 ngày | 13 chủ đề | 800+ Diễn giả | 15+ Báo cáo Tư duy Lãnh đạo | 81 Bài báo Học thuật | 50+ Hội thảo | 125+ Quốc gia | 250+ Phiên | 250+ Nhà đầu tư | 500+ nhà triển lãm | 150K mét vuông Diện tích Triển lãm | 3 Cuộc thi Hackathon | 50000+ Đại biểu

Để biết thêm thông tin về:

Lễ hội Fintech Toàn cầu 2023: Lễ hội Fintech Toàn cầu 2023: Sự kiện Fintech Hàng đầu của Năm
Hội đồng Thanh toán Ấn Độ: PCI – Hội đồng Thanh toán Ấn Độ
Hội đồng Hội tụ Fintech: Chào mừng đến với Hội đồng Hội tụ Fintech (fintechcouncil.in)

Liên hệ truyền thông

Nilanjan Hajra
+919163788318
h.nilanjan@fintechcouncil.in