Golub Capital tăng cường cam kết với các nhà đầu tư Hàn Quốc

NEW YORKSEOUL, Hàn Quốc, 6 tháng 9 năm 2023 — Golub Capital hôm nay thông báo rằng Sean Chung đã gia nhập với tư cách Giám đốc Quản lý và sẽ đặt căn cứ tại văn phòng của Công ty ở Seoul, tiếp tục mở rộng đội ngũ tập trung vào Hàn Quốc.

Đội ngũ tập trung vào Hàn Quốc hiện bao gồm:

  • Sean Chung, Giám đốc Quản lý, Hàn Quốc. Trước Golub Capital, Sean giữ các vị trí Giám đốc Điều hành tại OSR Holdings và Trưởng nhóm Đầu tư Thay thế Toàn cầu tại Shinhan Investment.
     
  • Anthony Yum, Giám đốc Quản lý nhóm Phát triển Kinh doanh đặt căn cứ tại New York, sẽ tiếp tục tập trung vào quản lý các mối quan hệ khách hàng hiện có và mới ở Hàn Quốc cho Công ty. Trước Golub Capital, Anthony là Giám đốc Quản lý tại Shinhan Investment America.
     
  • BoMee Chu, Giám đốc Quản lý và Đồng Trưởng nhóm Chuyên gia Sản phẩm, đặt căn cứ tại New York. Trước Golub Capital, BoMee làm việc tại Antares Capital và J.P. Morgan.

“Trong 7 năm qua, chúng tôi đã xây dựng các mối quan hệ chiến lược với các nhà đầu tư tổ chức Hàn Quốc, khi các LP tiếp tục đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với các chiến lược tín dụng tư nhân bền vững,” ông David Golub, Chủ tịch Golub Capital cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng về cách đội ngũ tập trung vào Hàn Quốc xuất sắc của chúng tôi, bao gồm cả Sean, sẽ cho phép chúng tôi mở rộng và làm sâu sắc thêm các mối quan hệ với các nhà đầu tư Hàn Quốc.”

Sean Chung, Giám đốc Quản lý, Hàn Quốc tại Golub Capital cho biết thêm: “Tôi rất vui mừng được gia nhập một nhà lãnh đạo thị trường như Golub Capital. Đã hợp tác với Công ty trong nhiều năm, trở thành một phần của đội ngũ đang phát triển này là bước tiếp theo tự nhiên.”

Tin tức mới nhất này củng cố cam kết của Công ty đối với thị trường Hàn Quốc và quan hệ đối tác chiến lược mới được mở rộng với Tập đoàn Đầu tư Hàn Quốc (“KIC”).

Tổng giám đốc điều hành KIC ông Seoungho Jin cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh việc Golub Capital mở rộng hoạt động tại Hàn Quốc. Hoạt động kinh doanh và sự hiện diện ngày càng tăng của Golub Capital tại Hàn Quốc sẽ góp phần vào sự phát triển năng động hơn của ngành tài chính Hàn Quốc và các nhà đầu tư tổ chức của nước này. Với cam kết liên tục đối với thị trường Hàn Quốc, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục củng cố quan hệ đối tác đã thiết lập của chúng tôi trong thời gian tới.”

Về Golub Capital

Golub Capital là nhà cho vay hàng đầu thị trường, đoạt nhiều giải thưởng và là nhà quản lý tài sản tín dụng kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tài chính đáng tin cậy, sáng tạo và hấp dẫn cho các công ty được hỗ trợ bởi các nhà tài trợ tư nhân. Chuyên môn tài chính nhà tài trợ của chúng tôi cũng tạo nền tảng cho các chương trình Đầu tư Khoản vay Phổ rộng Đa dạng hóa và Cơ hội Tín dụng của chúng tôi. Chúng tôi nuôi dưỡng các mối quan hệ hợp tác cùng có lợi lâu dài có thể truyền cảm hứng cho các nhà tài trợ tư nhân và các nhà đầu tư.

Tính đến ngày 1 tháng 7 năm 2023, Golub Capital có hơn 825 nhân viên và hơn 60 tỷ USD vốn quản lý, một thước đo tổng thể về vốn đầu tư bao gồm đòn bẩy. Công ty có văn phòng cho vay tại Chicago, New York, San FranciscoLondon. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập golubcapital.com.

Liên hệ Truyền thông

press@golubcapital.com

Logo – https://www.tintucfn.com/wp-content/uploads/2023/09/1f8ec914-golub_capital_logo.jpg