Hang Lung Malls ra mắt chương trình khuyến mại “Xin chào Mùa thu Tuyệt vời!”

– Các thành viên hello hưởng ưu đãi lên đến 1.150HK$ phiếu mua sắm và ăn uống trực tuyến không giới hạn khi chi tiêu tích lũy
– Nhật Bản Gariguette được yêu thích sắp khai trương sớm tại Fashion Walk
– Nổi bật: Để đáp ứng sáng kiến của Chính phủ nhằm hỗ trợ nền kinh tế ban đêm của Hồng Kông, Hang Lung Properties sẽ ra mắt “Liên hoan Bia Hang Lung 2023” vào giữa tháng 9 và đề xuất các chương trình khuyến mãi chợ đêm độc quyền trong dịp Tết Trung thu!
HỒNG KÔNG, 6 tháng 9 năm 2023 – Từ nay đến 31 tháng 10, Hang Lung Malls sẽ chính thức triển khai chương trình khuyến mãi chi tiêu “Xin chào Mùa thu Tuyệt vời!”. Thành viên hello có thể hưởng ưu đãi lên đến 1.150HK$ phiếu mua sắm và ăn uống trực tuyến không giới hạn khi chi tiêu cộng dồn bằng điện tử. Đồng thời, Hang Lung Malls cũng mở rộng đáng kể phạm vi các nhà bán lẻ phục vụ khách hàng, giới thiệu các nhà hàng trực tuyến phổ biến từ Mỹ và Nhật Bản, các lựa chọn ăn uống theo khái niệm mới, và các thương hiệu nước hoa/chăm sóc cá nhân cao cấp để mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc sắc. Để ủng hộ sáng kiến của Chính phủ nhằm thúc đẩy nền kinh tế ban đêm của Hồng Kông, Hang Lung Properties đã triển khai một loạt các hoạt động khuyến mãi trong các trung tâm mua sắm của mình để khuyến khích chi tiêu vào buổi tối.

Tết Trung thu trở nên sôi động hơn khi đêm về, với các ưu đãi đặc biệt của chợ đêm!
Để hỗ trợ sáng kiến của Chính phủ nhằm thúc đẩy nền kinh tế ban đêm của Hồng Kông, hơn 100 cửa hàng ăn uống (F&B) tại các trung tâm mua sắm được chỉ định sẽ ra mắt các ưu đãi chợ đêm độc quyền trong dịp Tết Trung thu sắp tới. Thành viên hello sẽ nhận được gấp đôi hello dollar (tức 2x hello dollar) tại bất kỳ cửa hàng F&B được chỉ định nào trong bất kỳ trung tâm mua sắm được chỉ định nào khi thanh toán điện tử (từ 100HK$ trở lên) bắt đầu từ 20:00. Một số nhà hàng thịnh hành tại Gala Place, Grand Plaza và Hollywood Plaza của Hang Lung đã tung ra các ưu đãi chợ đêm độc quyền, với nhiều quán ăn chuẩn bị kéo dài giờ mở cửa và tăng cường các ưu đãi chợ đêm của họ. Ngoài ra, “Liên hoan Bia Hang Lung 2023” sẽ ra mắt vào giữa tháng 9, khuyến khích khách hàng một lần nữa trải nghiệm không khí nhộn nhịp của đêm không ngủ của Hồng Kông.

Ưu đãi đặc biệt tại Grand Plaza

Yakiniku Guu
Giảm 40HK$/người cho ghế ngồi sau 21:00 (Thứ 2-Chủ nhật)
Địa điểm: Shop 116, 1/F, Grand Plaza
(Mở cửa đến 23:00)

Coucou Hotpot Tea Break
Mỗi ngày sau 18:00, khách hàng có thể mua một bộ đồ ăn nhẹ bàn hoặc ăn tại chỗ, và, khi xuất trình hóa đơn, có cơ hội thắng thử thách ném vòng chợ đêm. Thắng tối đa 500HK$ phiếu quà tặng Coucou hoặc các lựa chọn thức ăn khác.
Địa điểm: Shop B03, B/F, Gala Place
Mở cửa đến 24:00 (T2-T7) hoặc 1:00 (T6-CN)

Gyu-Kaku Buffet
Kéo dài giờ mở cửa đến 24:00
Địa điểm: Shop 209-213, 2/F, Grand Plaza
Mở cửa đến 24:00

Vui lòng nhấn vào liên kết bên dưới để tải xuống ảnh chất lượng cao: https://tinyurl.com/56sebh2p