HUIDA TECH và Agri Fly hợp tác nhằm trao quyền cho việc chuyển đổi nông nghiệp thông minh ở Việt Nam

THAP MUOI, Việt Nam, 12 tháng 9 năm 2023 — Công ty TNHH Công nghệ Huida Heilongjiang (“Huida Tech”), nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc về máy bay không người lái nông nghiệp, hệ thống dẫn đường máy kéo và hệ thống tự lái, đã ký kết quan hệ đối tác chiến lược với Agri Fly, nhà phân phối hàng đầu của máy bay không người lái Huida Tech cho sản xuất nông nghiệp tại Đồng Tháp, Việt Nam, nhằm mục đích ứng dụng các công nghệ máy bay không người lái (UAV) tiên tiến nhất để nâng cao nền nông nghiệp Việt Nam. Sự hợp tác này mở ra một chương mới của hợp tác nông nghiệp thông minh toàn cầu và trao quyền cho sự chuyển đổi thông minh của nông nghiệp tại Việt Nam với các công nghệ đổi mới.

Huida Tech và Agri Fly hợp tác để cách mạng hóa nông nghiệp tại Việt Nam.
Huida Tech và Agri Fly hợp tác để cách mạng hóa nông nghiệp tại Việt Nam.

“Là nhà cung cấp giải pháp nông nghiệp thông minh tổng thể và tích hợp, Huida Tech dựa vào khả năng R&D mạnh mẽ và lợi thế chuỗi cung ứng của chúng tôi với trọng tâm mạnh mẽ vào đổi mới sản phẩm và thúc đẩy sự tiến bộ thông minh toàn cầu của ngành, và cùng với Agri Fly, chúng tôi rất vui mừng được mang các công nghệ nông nghiệp thông minh mới đến hỗ trợ việc chuyển đổi nông nghiệp truyền thống của Việt Nam dẫn đầu vào một kỷ nguyên phát triển chính xác, tự động và thông minh,” bà Faye Liang, người đứng đầu Huida Tech tại Việt Nam cho biết.

Huida Tech chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị nông nghiệp tiên tiến cho việc trồng trọt, quản lý và thu hoạch. Huida Tech liên tục cải thiện hệ thống R&D và sản xuất của mình và xây dựng một mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu bằng cách vận dụng nhiều năm kinh nghiệm nông nghiệp và hiểu sâu sắc về nhu cầu hoạt động của thiết bị nông nghiệp thông minh.

Sản phẩm và giải pháp đổi mới để trao quyền nông nghiệp thông minh

Máy bay nông nghiệp không người lái HD540Pro của Huida Tech với hiệu suất toàn diện, ổn định và đáng tin cậy hiện có sẵn tại Việt Nam. Huida Tech đã tự phát triển các thành phần chính, tối ưu hóa hệ thống phun và phân bón để thích ứng với nhiều kịch bản ứng dụng hơn, và đạt được những tiến bộ lớn trong hệ thống cảm biến radar và thị giác để dễ dàng vận hành và cải thiện an toàn.

Định nghĩa tương lai trang trại với các công nghệ đổi mới, Huida Tech cũng cung cấp hệ thống dẫn đường tự động HD408 tích hợp với thiết kế mô-đun ở Việt Nam, giải pháp thế hệ thứ ba có khả năng thích ứng cao trong việc hỗ trợ máy móc nông nghiệp theo các tuyến đường đã đặt và hoạt động chính xác. Được Huida Tech phát triển và sản xuất độc lập, hơn 30.000 đơn vị HD408 đã được lắp đặt trên toàn thế giới và hỗ trợ hoạt động máy móc nông nghiệp trong tổng số 40 triệu mẫu đất canh tác.

HD408 có khả năng cung cấp độ chính xác 1,5cm trong điều kiện thách thức và vào ban đêm. Nó có các hệ thống thông minh do Huida Tech phát triển, bao gồm hệ thống tự lái cho các hoạt động chính xác, hệ thống san phẳng để san phẳng đất tự động và tính năng giám sát công việc để phân tích hiệu suất công việc.

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cao cấp để bảo vệ nông nghiệp thông minh

Là một phần của chiến lược bố trí thị trường quốc tế, Huida Tech cung cấp cho khách hàng toàn cầu hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và phối hợp tại chỗ thông qua hỗ trợ dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Huida Tech đã cử các kỹ thuật viên và quản lý khu vực đến Việt Nam vào tháng 8 để thiết lập hoạt động và gặp gỡ khách hàng địa phương như một phần của sự hợp tác với Agri Fly.

Trong khi đó, Huida Tech đã đầu tư tổng cộng 160 triệu nhân dân tệ (22 triệu đô la Mỹ) vào R&D trong ba năm qua, chiếm 28,54% doanh thu hoạt động tích lũy.

“Với tốc độ tăng trưởng kinh doanh nhanh nhất của máy bay không người lái nông nghiệp trong ngành, Huida Tech có lợi thế cạnh tranh cả về tính linh hoạt công nghệ và sản xuất quy mô lớn dẫn đến việc lặp lại sản phẩm nhanh hơn và đảm bảo chất lượng chuỗi cung ứng,” ông Chen Qidong, Phó Chủ tịch của Huida Tech cho biết.

Là nhà cung cấp giải pháp nông nghiệp thông minh tổng thể với khả năng R&D mạnh mẽ và lợi thế chuỗi cung ứng, Huida Tech nỗ lực dẫn đầu cuộc cách mạng tiếp theo của ngành được thúc đẩy bởi sự đổi mới, và chia sẻ các công nghệ nông nghiệp thông minh mới với người dùng toàn cầu để đạt được sự phát triển tinh vi, tự động và thông minh của ngành nông nghiệp, và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả với các đối tác trên toàn thế giới đang làm việc chặt chẽ với nhau hướng tới cùng một mục tiêu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.huidaagtech.com/.