IBC2023 Preview: CDNetworks sẽ giới thiệu Sức mạnh Truyền tải để Mở khóa Tiềm năng Video Trực tuyến của Châu Á – Thái Bình Dương

Để giới thiệu vai trò của mình trong việc giúp các công ty truyền thông khai thác thị trường video trực tuyến đang phát triển mạnh ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, CDNetworks sẽ trình diễn các giải pháp và dịch vụ phân phối nội dung truyền thông đổi mới và toàn diện của mình tại IBC2023.

SINGAPORE, 13 tháng 9 năm 2023 – CDNetworks, một công ty hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương về mạng lưới cung cấp dịch vụ edge, sẽ trình diễn sức mạnh truyền dòng của mình để mở khóa tiềm năng video trực tuyến của Châu Á – Thái Bình Dương tại IBC2023, sự kiện hàng đầu toàn cầu dành cho truyền thông và giải trí. Từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9, CDNetworks đã sắp xếp một loạt các hoạt động nhằm giới thiệu cách CDNetworks cung cấp các dịch vụ truyền phát tốt nhất cho các công ty truyền thông, và giúp họ chiến thắng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Những hoạt động này bao gồm một bài phát biểu demo* của Bowie Chen, Phó Chủ tịch Bán hàng và Phát triển Kinh doanh khu vực EMEA của CDNetworks, cùng với một cuộc thảo luận hội thảo* nơi các chuyên gia của CDNetworks sẽ tham gia cùng các diễn giả khác để chia sẻ các chiến lược thành công để chiến thắng trong các doanh nghiệp OTT ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Và trong suốt hội nghị, những người tham dự cũng sẽ có cơ hội độc đáo để thảo luận các chương trình nghị sự cá nhân các cuộc họp một-một* với các chuyên gia của CDNetworks tại gian hàng 5.C41.

Liên quan đến bài thuyết trình sắp tới, Bowie Chen cho biết: “Tôi rất vinh dự có cơ hội kết nối với các chuyên gia ngành công nghiệp, chuyên gia truyền thông và những người đam mê công nghệ trên toàn thế giới. Đồng thời, tôi rất phấn khởi khi giới thiệu các công nghệ phân phối nội dung tiên tiến của chúng tôi, các thực tiễn tốt nhất được chấp nhận rộng rãi và kinh nghiệm phong phú để hướng dẫn những người tham dự hiểu rõ cách các giải pháp phân phối nội dung của chúng tôi đã trở thành lựa chọn ưu tiên cho các công ty truyền thông khi bước vào thị trường Châu Á – Thái Bình Dương.”

Sức mạnh truyền dòng của CDNetworks để mở khóa tiềm năng video trực tuyến của Châu Á – Thái Bình Dương

  • Hiệu suất CDN vượt trội tại Châu Á – Thái Bình Dương & Kết nối toàn cầu

CDNetworks có hiệu suất CDN vượt trội ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và liên tục đứng đầu theo PerfOps. Với mạng lưới truyền phát mạnh mẽ của mình, bao gồm hơn 200.000 máy chủ toàn cầu, 2.800 điểm hiện diện CDN Points of Presence, và hơn 200 nhà cung cấp dịch vụ Internet toàn cầu trải rộng hơn 70 quốc gia, CDNetworks đảm bảo kết nối toàn cầu liền mạch cho các dịch vụ truyền phát cho hơn 2 triệu người xem mỗi ngày. Khả năng CDN vượt trội này, kết hợp với các dịch vụ phân phối nội dung mạnh mẽ, mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường và đáp ứng hiệu quả các nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và vượt ra ngoài.

  • Giải pháp truyền phát một cửa

Chuyên cung cấp dịch vụ truyền phát video “end-to-end”, CDNetworks có một loạt các giải pháp truyền phát toàn diện bao phủ các trường hợp sử dụng rộng rãi, từ CDN, lưu trữ, trung tâm xử lý phương tiện, thích ứng giao thức (QUIC, WebRTC, HTTPFLV, RTMP, HLS, v.v.), đến hỗ trợ các định dạng nội dung và trình phát khác nhau bao trùm tất cả các quy trình liên quan đến việc phân phối nội dung từ nguồn gốc đến phân phối và cuối cùng đến người dùng cuối. Ngoài ra, CDNetworks cũng cung cấp bảo mật cho nội dung phương tiện bằng cách mã hóa, đảm bảo phân phối an toàn và kiểm soát quyền truy cập của người xem.

Với những công cụ này, các công ty truyền thông có thể nâng cao hiệu quả bảo mật kinh doanh trong khi cung cấp trải nghiệm người dùng ưu việt.

  • Công nghệ truyền phát được phát triển nội bộ

Ngoài các công nghệ truyền phát thông thường, CDNetworks năm nay đã tích cực sử dụng một loạt các công nghệ tiên tiến để giúp các công ty truyền thông cung cấp trải nghiệm tốt hơn, với nội dung chất lượng cao, cho khán giả của họ. Ví dụ, phát triển các mô hình thuật toán AI nội bộ cho phép AI Siêu Nâng cấp độ phân giải của CDNetworks có khả năng độc đáo chuyển đổi video độ phân giải thấp thành độ phân giải cao sống động, giúp khách hàng vượt qua các hạn chế liên quan đến nội dung nguồn độ phân giải thấp. CDNetworks cũng áp dụng công nghệ Độ phân giải cao băng thông thấp (LBHD) do chính họ phát triển, cho phép các nhà phân phối cung cấp nội dung một cách trơn tru, với chất lượng hình ảnh cao nhất, đồng thời giảm chi phí băng thông.

  • Tối ưu hóa doanh thu thông qua truyền phát độ trễ thấp

Vì độ trễ thấp đóng vai trò ngày càng quan trọng trong nhiều kịch bản thương mại hóa truyền phát trực tiếp, CDNetworks đã có những nỗ lực đáng kể về công nghệ độ trễ thấp để giúp các công ty truyền thông tối đa hóa doanh thu của họ. Bằng cách tận dụng WebRTC, HTTPFLV, RTMP, HLS và các giao thức truyền tải khác, CDNetworks không chỉ có thể hỗ trợ các dịch vụ truyền phát cho các sự kiện thể thao lớn với độ trễ siêu thấp dưới 500 miligiây, mà còn có thể cung cấp truyền phát trực tiếp độ trễ thấp chỉ 3 giây cho truyền phát trực tiếp tương tác và các kịch bản khác đòi hỏi yêu cầu độ trễ thấp hơn. Điều này cho phép các công ty truyền thông thương mại hóa thành công các mô hình kinh doanh khác nhau và tiết kiệm chi phí bằng cách chọn các giải pháp truyền tải chi phí thấp.

  • Hỗ trợ tại địa phương mạnh mẽ ở Châu Á – Thái Bình Dương

Là công ty đầu tiên thành lập tại Hàn Quốc, và hi