JA Solar hợp tác với Ecorus cung cấp nhà máy điện mặt trời Fledderbosch 103,5MWp ở Hà Lan

BEIJING, 12 tháng 9 năm 2023 – Kể từ tháng 7, nhiệt độ cao kéo dài đã khiến tiêu thụ điện tăng vọt trên toàn thế giới, liên tục thiết lập các kỷ lục mới về mức sử dụng tải điện. Để giải quyết các vấn đề liên quan đến nguồn cung cấp điện và hiện tượng ấm lên toàn cầu, việc sử dụng năng lượng Mặt trời quang điện (PV) đã nổi lên như một giải pháp quan trọng, và JA Solar đang nỗ lực liên tục để mang lợi ích năng lượng sạch PV đến khắp nơi trên thế giới. Như một phần của những nỗ lực này, công ty đã bắt đầu cung cấp nhà máy điện mặt trời trên mặt đất Fledderbosch 103,5 MWp được thầu khoán bởi Ecorus, một trong ba nhà thầu dự án PV hàng đầu ở Hà Lan, và dự kiến sẽ hoàn thành dự án vào năm 2023. Dự án, nằm ở tỉnh Groningen ở phía đông bắc Hà Lan, hiện đang được xây dựng và sẽ hoàn thành vào tháng 2 năm 2024, biến nó thành dự án nhà máy điện mặt trời trên mặt đất lớn thứ hai ở Hà Lan khi hoàn thành.

JA Solar Partners with Ecorus to Supply 103.5MWp Fledderbosch PV Power Plant in the Netherlands(The project is under construction)
JA Solar Partners with Ecorus to Supply 103.5MWp Fledderbosch PV Power Plant in the Netherlands(The project is under construction)

Được thành lập vào năm 2010, Ecorus là một doanh nghiệp năng lượng mới tập trung vào phát điện mặt trời thông qua tư vấn phát triển, triển khai năng lượng mặt trời và quản lý vòng đời, và cam kết tạo ra năng lượng xanh và đáng tin cậy cho khách hàng của mình và giúp họ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang phát triển bền vững. Công ty có quy mô lớn, sức mạnh đáng kể và ảnh hưởng rộng khắp, và là một doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực châu Âu.

JA Solar đã tích cực phát triển trên thị trường châu Âu trong nhiều năm, và với các sản phẩm hiệu suất cao và dịch vụ chất lượng cao, JA Solar đã đạt được hiệu suất xuất sắc trên lục địa này. Tính đến nửa đầu năm 2023, JA Solar nắm giữ 23% thị phần ở Hà Lan. Đồng thời, JA Solar đã được EUPD trao tặng danh hiệu “Thương hiệu PV hàng đầu” nhiều lần tại Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Ba Lan và các quốc gia và khu vực khác trên khắp châu Âu, đây là sự phản ánh đầy đủ về sự công nhận cao của JA Solar trên thị trường châu Âu.

JA Solar đã thiết lập quan hệ đối tác ổn định với Ecorus trong những năm gần đây. Trước đây, hai công ty đã cùng xây dựng dự án nhà máy điện mặt trời Groetpolder bên sông 20,3 MW, kéo dài gần 4 km và tạo thành một cảnh quan đẹp ở Hà Lan. Dự án cũng nổi bật với “sử dụng tốt nhất kết nối lưới điện” và “sử dụng tốt nhất đất không thể canh tác”, biến Ecorus thành người chiến thắng Giải thưởng Bền vững năm 2022 cho các công ty EPC Hà Lan. Sự hợp tác của nhà máy điện mặt trời trên mặt đất Fledderbosch đánh dấu một chương mới trong quan hệ đối tác ngày càng sâu sắc giữa hai công ty, sẽ cùng nhau nỗ lực cung cấp các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao và tạo ra giá trị lớn hơn cho thị trường PV châu Âu.

Trang web Ecorus: https://ecorus.com/