Mouser Electronics nhận Giải thưởng Nhà phân phối Danh mục điện tử APAC của năm lần thứ năm liên tiếp từ Molex

Thành phố Hồ Chí Minh, 6 tháng 9 năm 2023 — Mouser Electronics, Inc., nhà phân phối sản phẩm mới ra mắt (NPI) hàng đầu trong ngành với các sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tửTM rộng nhất, tự hào thông báo rằng họ đã nhận được giải thưởng APS e-Catalogue Distributor of the Year uy tín từ Molex. Mouser nhận giải thưởng này để ghi nhận sự gia tăng số lượng khách hàng, tăng trưởng điểm bán hàng (POS) nhanh nhất, quản lý hàng tồn kho và hiệu quả hoạt động tổng thể xuất sắc trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào năm 2022. Trước đó, Mouser đã giành giải thưởng vì thành tích năm 2021, 2020, 2019 và 2018. Đầu năm nay, Mouser cũng nhận được giải thưởng Nhà phân phối Dịch vụ Cao cấp Toàn cầu của năm của Molex lần thứ sáu liên tiếp.

“Chúng tôi rất vui mừng trao giải thưởng này cho đội ngũ Mouser APAC lần thứ năm liên tiếp,” ông Fred Bell, Phó Chủ tịch Phân phối Toàn cầu tại Molex phát biểu. Là một thành phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi, phân phối dịch vụ cao cấp là rất quan trọng, và hiệu suất phi thường cùng dịch vụ xuất sắc của Mouser thực sự làm họ nổi bật. Chúc mừng toàn thể đội ngũ Mouser về thành tích này.”

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi nhận được giải thưởng uy tín này từ Molex. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Molex rất có giá trị, và chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, thúc đẩy sự đổi mới và hợp tác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi mong chờ xây dựng thành công này và đạt được những cột mốc lớn hơn nữa trong những năm tới,” bà Daphne Tien, Phó Chủ tịch Marketing và Phát triển Kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Mouser cho biết.

Mouser cung cấp cho các kỹ sư thiết kế quyền truy cập vào hơn 31.000 sản phẩm Molex có sẵn và sẵn sàng giao hàng. Để tìm hiểu thêm, truy cập https://www.mouser.com/manufacturer/molex/.

Để xem lại kho lưu trữ đầy đủ các bài viết kỹ thuật, infographics, video và nhiều nội dung khác từ Molex, truy cập https://molex.mouser.com/.

Về Mouser Electronics

Mouser Electronics, một công ty thuộc Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và bán dẫn được ủy quyền tập trung vào các sản phẩm mới ra mắt từ các đối tác sản xuất hàng đầu. Phục vụ cộng đồng kỹ sư thiết kế và người mua điện tử toàn cầu, trang web mouser.com của nhà phân phối toàn cầu có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và tiền tệ khác nhau, với hơn 6,8 triệu sản phẩm từ hơn 1.200 thương hiệu nhà sản xuất. Mouser cung cấp 27 địa điểm hỗ trợ trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu bằng ngôn ngữ, tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối giao hàng cho hơn 650.000 khách hàng ở 223 quốc gia/vùng lãnh thổ từ các cơ sở phân phối hiện đại rộng 1 triệu feet vuông tại khu vực đô thị Dallas, Texas. Để biết thêm thông tin, truy cập https://www.mouser.com/.