Nagad cung cấp số thẻ ảo để giải quyết vấn nạn quấy rối

DHAKA, Bangladesh, 14 tháng 9 năm 2023 — Để giải quyết vấn đề quấy rối mà khách hàng nữ phải đối mặt qua điện thoại và bảo vệ quyền riêng tư của họ, Nagad, dịch vụ tài chính di động phát triển nhanh nhất thế giới có trụ sở tại Bangladesh, đã giới thiệu số thẻ ảo tích hợp cho phép người dùng tận hưởng tất cả các dịch vụ ngay cả sau khi ẩn số điện thoại di động của họ.

Sadaf Roksana đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Nagad Ltd.
Sadaf Roksana đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Nagad Ltd.

Một số thẻ ảo hoạt động như một thay thế cho số tài khoản di động thực tế của khách hàng Nagad, do đó ngăn chặn việc theo dõi điện thoại và gian lận.

Để trở thành một nền tảng an toàn cho các giao dịch tài chính, nhà phá vỡ thị trường MFS của đất nước đã thành công trong việc hội nhập nhiều phụ nữ, những người hiện đang tận hưởng sự tự do đầy đủ khi thực hiện các giao dịch tài chính.

Với tư duy sắc sảo của mình, Sadaf Roksana, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Nagad Ltd., đã dẫn đầu sáng kiến đổi mới xuất sắc này để mang lại sự bảo vệ và tự do cho phụ nữ trong các giao dịch tài chính.

Trước đây, đã có nhiều vụ việc phụ nữ bị quấy rối hoặc trở thành nạn nhân của gian lận qua điện thoại. Bởi vì số điện thoại di động của họ sẽ bị tiết lộ khi họ thực hiện bất kỳ giao dịch nào tại các điểm dịch vụ MFS. Sau đó, Sadaf, nhà lãnh đạo biểu tượng và tầm nhìn xa, đã nảy ra ý tưởng giới thiệu số thẻ ảo để kiểm tra các vấn đề như vậy.

Nói về điều đó, Sadaf Roksana cho biết: “Nagad luôn ưu tiên bảo vệ khách hàng đầy đủ và quyền riêng tư của họ khi họ thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Tự do tài chính luôn đóng vai trò trung tâm trong mọi thiết kế sản phẩm và dịch vụ.”

“Từ những ngày đầu tiên của hành trình, chúng tôi đã đảm bảo rằng khách hàng nữ của chúng tôi không phải đối mặt với bất kỳ sự quấy rối nào khi sử dụng Nagad. Chúng tôi đã giới thiệu một số ảo tích hợp làm thay thế cho số thực của họ để giao dịch tài chính,” bà lưu ý.

Đáng chú ý, Nagad nợ phần lớn thành công của mình cho những ý tưởng sáng tạo của Sadaf. Cô ấy cam kết nâng cao không chỉ công ty của mình mà còn phụ nữ khắp Bangladesh. Có 22.000 đại lý Nagad trên khắp đất nước. Một số lượng đáng kể trong số họ là phụ nữ từng gặp khó khăn. Sadaf đã giúp họ trở nên tự lập bằng cách thuê họ làm đại lý Nagad.

Công ty MFS đã định hình thị trường tài chính của đất nước với những đổi mới phá vỡ như Biết khách hàng điện tử (e-KYC), dẫn đến quy trình mở tài khoản đơn giản hóa. Đổi mới như vậy cùng với các dịch vụ dễ dàng và giá cả phải chăng cũng đã đưa tính bao gồm tài chính lên 52 phần trăm với tốc độ nhanh hơn.

Nagad đã thu được vô số giải thưởng, nhờ Sadaf Roksana, người không hề dao động trong nỗ lực đưa công ty của mình lên đỉnh cao thành công. Nhà cung cấp dịch vụ MFS hàng đầu của đất nước gần đây đã nhận được giải thưởng “Tăng trưởng nhanh nhất lên Unicorn” từ Thủ tướng Danh dự Cộng hòa Nhân dân Bangladesh Sheikh Hasina.

Về Nagad Ltd (https://www.nagad.com.bd/)

Nagad Limited là một trong những nhà khai thác MFS hàng đầu trong ngành thanh toán của Bangladesh với 80 triệu khách hàng đăng ký và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên 112 triệu USD. Nền tảng thanh toán kỹ thuật số, được biết đến như một sự hợp tác thành công giữa khu vực công và tư nhân giữa Bộ Bưu điện Bangladesh và khu vực tư nhân, được khánh thành vào năm 2019 bởi Thủ tướng Sheikh Hasina của Cộng hòa Nhân dân Bangladesh.