Nescens của Thụy Sĩ – Tiên phong trong lĩnh vực chống lão hóa – sắp bước vào giai đoạn tăng trưởng mới ở Trung Quốc

CHANGSHA, Trung Quốc, ngày 7 tháng 9 năm 2023 – Vào ngày 7 tháng 9, Nescens, chuyên gia chăm sóc chống lão hóa hàng đầu của Thụy Sĩ có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã tổ chức lễ khai trương thương hiệu đầu tiên tại Changsha, một trong những đô thị đang lên nổi lên như một thành phố cấp một mới ở Trung Quốc. Với chủ đề sự kiện tập trung vào “Thêm cuộc sống vào cuộc sống”, slogan của Nescens thể hiện triết lý và sứ mệnh của thương hiệu trong việc phát triển các giải pháp chống lão hóa tốt nhất.

Đội ngũ quản lý Nescens tại Lễ khai trương thương hiệu

Địa điểm cho lễ khai trương thương hiệu – Changsha, nổi tiếng với tinh thần đổi mới và sáng tạo năng động, được ca ngợi là thành phố hạnh phúc nhất ở miền trung Trung Quốc. Với ngành công nghiệp giải trí phát triển mạnh và nhóm khách hàng tiêu dùng đang nổi lên với nhu cầu không ngừng tăng đối với những xu hướng mới nhất trong thời trang, sức khỏe, giải trí và chất lượng hàng đầu, Changsha cung cấp một cơ hội chưa từng có cho Nescens thiết lập mối liên hệ sâu sắc với các ngôi sao, nhà lãnh đạo ý kiến ​​chủ chốt (KOL) và người tiêu dùng làm đẹp rộng rãi.

Sự kiện bắt đầu với màn trình diễn nhảy múa, tiếp theo là các hình ảnh chiếu hologram mang lại cho khán giả trải nghiệm chân thực. Cùng với Giáo sư Jacques Proust, người sáng lập Nescens, các khách mời bao gồm KOL, đại diện của các cơ quan MCN và nhà phân phối kênh đã được giới thiệu về sự đổi mới thông minh và cách tiếp cận chống lão hóa của Nescens thay đổi cách mọi người có thể duy trì và sửa chữa làn da của họ.

Lễ khai trương cũng có sự tham dự của Guillaume Vanthier, Giám đốc điều hành của Nescens cosmeceuticals, người đã đứng trên sân khấu để giới thiệu những thành tựu và sáng tạo của công ty đã định nghĩa lại công nghệ chống lão hóa, cũng như di sản của nó truy nguyên về gốc rễ của nó trong một trong những tập đoàn chăm sóc sức khỏe và khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ được niêm yết, Aevis Victoria. Là nhà đổi mới tiên phong trong ngành chống lão hóa Thụy Sĩ, thương hiệu Nescens tham gia vào ba lĩnh vực: Phòng khám, SPA và Dược mỹ phẩm.

Trong sự kiện, Guillaume Vanthier đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc về chuyên môn đa dạng của Nescens, làm nổi bật cam kết của họ trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất để bảo tồn sức khỏe, ngoại hình và chất lượng cuộc sống của một người. Hơn nữa, ông Vanthier đã đi sâu vào nền tảng thương hiệu của Nescens, bắt nguồn từ y học và khoa học, sự cống hiến của họ để cung cấp dịch vụ tương đương với các khách sạn sang trọng, và kế hoạch phát triển của Nescens, làm sáng tỏ tham vọng và quỹ đạo tăng trưởng của công ty.

Giáo sư Jacques Proust, một nhà khoa học chuyên về sinh học lão hóa và y học chống lão hóa, đã làm vinh dự cho sự kiện với bài thuyết trình giới thiệu câu chuyện đằng sau việc thành lập công ty, sự phát triển của nó và những trải nghiệm của ông với tư cách là một nhà đổi mới công nghệ chống lão hóa để khám phá và tiên phong các giải pháp thẩm mỹ và tái tạo hàng đầu trong ngành định hình danh tiếng và thành công của thương hiệu trên toàn cầu.

Năm 2002, Giáo sư Jacques Proust đã tiên phong công nghệ sinh học chống lão hóa tiên tiến trong chăm sóc da và thành lập Clinique Nescens, một điểm đến cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Cung cấp các dịch vụ cao cấp và các liệu pháp điều trị tiên tiến, Clinique Nescens nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho y học dự phòng nhờ khám sức khỏe, nhưng cả y học tái tạo, chữa bệnh và chăm sóc da, thu hút khách hàng ưu tú bao gồm các celeb, siêu mẫu và vận động viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Với sự phát triển của Nescens phản ánh khoa học, Giáo sư Jacques Proust và nhóm nghiên cứu của ông đã áp dụng công nghệ “kích hoạt tế bào gốc” vào các sản phẩm chăm sóc da, tạo ra Chuỗi sản phẩm dược mỹ phẩm chống lão hóa tại nhà Nescens. Đặc tính dịu nhẹ nhưng hiệu quả của nó dần khiến Nescens được biết đến rộng rãi trong số người tiêu dùng, mở rộng ra ngoài các vòng tròn chăm sóc da đắt tiền của giới thượng lưu.

Vượt ra ngoài những thành tựu đáng chú ý trong ngành chống lão hóa Thụy Sĩ, Nescens còn nổi bật trong công chúng nhờ chuyên môn y tế và khoa học rộng lớn của mình. Nescens là một phần của Aevis Victoria, một doanh nghiệp tiên phong được niêm yết nổi tiếng với trọng tâm vào bốn lĩnh vực chính: chăm sóc sức khỏe, phong cách sống, cơ sở hạ tầng và khách sạn sang trọng. Tập đoàn sở hữu tổng cộng 21 bệnh viện, 60 trung tâm y tế, hơn 2.300 bác sĩ và 4.000 nhân viên. Với tỷ lệ chữa khỏi ung thư đáng kinh ngạc lên tới 92%, nó được công nhận là một trong những tổ chức chăm sóc sức khỏe tư nhân nổi tiếng nhất thế giới.

Là đối tác và đồng tổ chức lễ khai trương thương hiệu của Nescens tại Trung Quốc, S’Young International tiếp tục tận dụng vốn kinh nghiệm phong phú và các giải pháp độc đáo của mình để giúp thương hiệu thiết lập vị thế vững chắc trên thị trường Trung Quốc đồng thời mang đến các sản phẩm chống lão hóa đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương. Cùng nhau, cặp đôi sẽ phát triển một chiến lược tiếp thị toàn diện, giúp Nescens mở khóa tiềm năng mới khi nó sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng mới ở Trung Quốc.