NETA Auto tham dự Triển lãm Trung Quốc-ASEAN, nhắm tới phủ sóng toàn diện thị trường ASEAN

NANNING, Trung Quốc, 19 tháng 9 năm 2023 — Vào ngày 17 tháng 9, Triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 20 đã khai mạc tại Quảng Tây, Trung Quốc. Gần 1.700 công ty đến từ hơn 40 quốc gia đã tham gia sự kiện, thúc đẩy sự hội nhập kinh tế Trung Quốc-ASEAN với các sản phẩm công nghệ và đổi mới mới. Một sự hiện diện nổi bật tại triển lãm là NETA Auto, trưng bày dòng sản phẩm xe hơi xuất sắc của mình. Zhang Yong, đồng sáng lập và CEO của NETA Auto, đã tham dự các diễn đàn lớn của sự kiện này.

Zhang Yong, đồng sáng lập và CEO của NETA Auto, tham dự Triển lãm Trung Quốc-ASEAN
Zhang Yong, đồng sáng lập và CEO của NETA Auto, tham dự Triển lãm Trung Quốc-ASEAN

Gian hàng trưng bày của NETA Auto đã thu hút các vị khách quan trọng, bao gồm Sonexay Siphandone, Thủ tướng Lào, Aung Zeya, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ của Myanmar, và một số nhân vật chính trị và đại diện công ty khác đến từ các nước ASEAN. Họ đánh giá rất cao sự phát triển toàn cầu của NETA Auto.

NETA Auto sẽ thiết lập một sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn bộ thị trường ASEAN trong vòng một đến hai năm tới, giúp người dân địa phương dễ dàng tiếp cận hơn với các loại xe điện thông minh (EV) chất lượng cao. Nổi tiếng với các tính năng thông minh đặc biệt và chất lượng sản phẩm hàng đầu, NETA Auto đã nổi lên như một thương hiệu ô tô điện thông minh Trung Quốc phổ biến trên thị trường toàn cầu. Với cơ sở người dùng vượt quá 330.000 trên toàn thế giới, công ty đang tích cực theo đuổi chiến lược toàn cầu hóa của mình.

Chào đón khách thăm quan với dàn sản phẩm sao

Tiềm năng thành công lẫn nhau trên thị trường ASEAN đã là động lực chính cho sự phổ biến của NETA Auto như một thương hiệu ô tô năng lượng mới trong khu vực. NETA V, được định vị là một chiếc xe thông minh thời thượng dành cho giới trẻ, thường xuyên dẫn đầu bảng xếp hạng đăng ký xe điện thuần túy ở Thái Lan. Mẫu xe này phản ánh giá trị thương hiệu của NETA Auto, “Công nghệ cho tất cả mọi người”, với hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh cấp độ 2 đầy tính năng, màn hình điều khiển trung tâm thông minh 14,6 inch và bộ xử lý 8 nhân hiệu suất cao. Toàn bộ dòng sản phẩm NETA Auto được trưng bày tại triển lãm đã thu hút sự chú ý đáng kể từ các đại biểu đến từ các quốc gia ASEAN và ngoài khu vực.

Mục tiêu bao phủ toàn bộ ASEAN như một phần của chiến lược toàn cầu hóa dựa trên địa phương hóa

Vào năm 2022, NETA Auto đã ra mắt tại Thái Lan, một trong những quốc gia sản xuất ô tô lớn nhất ASEAN, đánh dấu sự bắt đầu mở rộng quốc tế của mình. Ngày nay, NETA Auto đã trở thành một nhân tố quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô của Thái Lan. Từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, NETA V đứng thứ hai trong bảng xếp hạng đăng ký xe điện thuần túy ở Thái Lan, với thị phần gần 20%. Tính đến tháng 9, NETA Auto đã đạt doanh số bán hàng vượt quá 10.000 đơn vị tại Thái Lan.

NETA Auto không chỉ đạt được những bước tiến đáng kể ở Thái Lan mà còn đẩy nhanh nỗ lực mở rộng ở các thị trường ASEAN khác. Tại Indonesia, công ty đã thành lập một công ty con và bước vào thị trường Indonesia. Tại Malaysia, NETA Auto đã hợp tác với các đối tác địa phương để nhanh chóng thiết lập sự hiện diện. NETA Auto rất coi trọng thị trường ASEAN. Nó dự định cung cấp hơn 100.000 xe mỗi năm trong khoảng ba năm tới, củng cố vị thế của mình là một lực lượng thúc đẩy sự phát triển năng lượng mới ở ASEAN và đóng góp vào việc tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn trong khu vực.

Tại Triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 20, NETA Auto tiếp tục mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình, thiết lập các quan hệ đối tác chiến lược toàn diện, đa cấp trong ngành công nghiệp ô tô với ASEAN và nhiều quốc gia trên thế giới. Động thái này đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ NETA của Trung Quốc thành NETA của thế giới, giúp các loại xe điện thông minh chất lượng cao có thể tiếp cận được ở quy mô toàn cầu.