NFT China.hk tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Công viên Khoa học WEB 3.0 và Bữa tiệc Du thuyền

HỒNG KÔNG, 7 tháng 9, 2023 – Vào ngày 5 tháng 9 năm 2023 (GIỜ HỒNG KÔNG), NFT China.hk đã tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Công viên Khoa học WEB 3.0 và Bữa tiệc Du thuyền. Diễn đàn Hội nghị Thượng đỉnh WEB 3.0 đã được tổ chức thành công tại Inno² ở Công viên Khoa học Hồng Kông, nơi các nhà sáng lập NFT China.hk Wang Pengfei và Fu Rao (Tony FU) thảo luận về sự phát triển gần đây và kế hoạch dài hạn của nền tảng. Ming Li, Chủ tịch Ủy ban Tiêu chuẩn Blockchain và Sổ cái Phân tán IEEE, ở Canada đã chúc mừng sự kiện thông qua video từ xa và bày tỏ kỳ vọng của ông đối với sự phát triển trong tương lai của NFT China.hk. Yu Bao, Phó Chủ tịch Hiệp hội WEB 3.0 Hồng Kông, đã giới thiệu trực tiếp những lợi thế của NFT như là sự kết hợp giữa nghệ thuật và WEB 3.0. Zhichuan Cai, Chủ tịch Hiệp hội Blockchain châu Á, đã giới thiệu quy định và cơ hội WEB 3.0 của Hồng Kông, và nói rằng đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu kinh doanh WEB 3.0 tại Hồng Kông. Đồng thời, cũng có một số chuyên gia ngành Web 3.0 từ Đại lục và Hồng Kông chia sẻ thông tin cập nhật và những hiểu biết độc đáo về sự phát triển của ngành WEB 3.0.

Sau đó, các khách mời đã tham gia chuyến du ngoạn đêm Victoria Harbor bằng du thuyền NFT China Pixel Panda Night. Trên du thuyền sang trọng, Kitty Lo, Chủ tịch FinetHK, Jasmine, đồng sáng lập Genius Development, Li Wen, người sáng lập C+ Space, và các khách mời khác đưa ra những quan điểm độc đáo về sự kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và Web 3.0. Để tạo không khí sôi nổi, NFT China.hk đã tổ chức một cuộc rút thăm panda pixel độc đáo và mời bạn bè mới và cũ cùng thưởng thức thịt nướng được nướng tại chỗ, tham gia các hoạt động KTV và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau dưới ánh đèn đêm của cảng Victoria. NFT China.hk cũng cung cấp quà tặng miễn phí như áo thun ngắn tay độc quyền, gối và ốp lưng điện thoại di động cho người dùng nắm giữ panda NFT và tham gia sự kiện này.

NFT China.hk là nền tảng giao dịch NFT hàng đầu châu Á và là nền tảng giao dịch bộ sưu tập kỹ thuật số đầu tiên từ Trung Quốc đại lục đi toàn cầu. Nền tảng hiện có hơn 300.000 thành viên đăng ký, hơn 50 IP chất lượng cao hợp tác, và hơn 100.000 bộ sưu tập được phát hành kể từ lần ra mắt đầu tiên vào cuối tháng 2 năm 2023, và giành danh hiệu Nền tảng NFT Tốt nhất tại Triển lãm WIKI được tổ chức tại Singapore vào ngày 27 tháng 5 năm 2023. Nền tảng được trình bày trên các trang web chính thức của Văn phòng Liên lạc của Chính phủ Nhân dân Trung ương tại Hồng Kông và InvestHK. Với sự phát triển tuân thủ của WEB 3.0 tại Hồng Kông, nó đã thu hút nhiều cặp mắt lạc quan ở trong và ngoài nước. Vào thời điểm này, NFT China.hk đã mời các chuyên gia liên quan và nhiều nhà sưu tập NFT để thảo luận về xu hướng và triển vọng mới nhất của ngành, nhằm thúc đẩy trao đổi ý kiến trong ngành WEB 3.0 và sự phát triển tuân thủ của ngành tại Hồng Kông.