PR Newswire Tăng Khả Năng Hiển Thị với Hơn 190+ Đối Tác Nội Dung Mới ở Châu Á – Thái Bình Dương

HỒ CHÍ MINH, 7 tháng 9 năm 2023 — PR Newswire, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phân phối tin tức và các dịch vụ phần mềm và dịch vụ kiếm được phương tiện truyền thông, đã thành công trong việc bảo đảm hơn 190 đối tác nội dung mới ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong ba quý vừa qua. Một số đối tác đáng chú ý của chúng tôi là ANTARA, Financial Times Chinese, The Manila Times, Vietnam Plus, The News Lens và Vulcan Post. Những đối tác mới được thêm vào này sẽ tăng giá trị và củng cố phạm vi toàn cầu của họ đến 74.000 phương tiện truyền thông và 400.000 nhà báo và người có ảnh hưởng.

Sự tăng trưởng đáng kể về số lượng đối tác nội dung mới này phản ánh sự cống hiến của công ty trong việc mở rộng mạng lưới bằng cách tạo ra nội dung có liên quan và có giá trị để chia sẻ với khách hàng toàn cầu của họ.

Đối tác nội dung mới của PR Newswire ở Châu Á – Thái Bình Dương – năm 2023

Mạng lưới nội dung lớn hơn và sôi động hơn

Bình luận về 190+ đối tác nội dung mới được thêm vào mạng lưới, Lynn Liu, Trưởng phòng Phát triển Khán giả và Dịch vụ Phân phối tại PR Newswire cho biết: “Mạng lưới nội dung của chúng tôi đang phát triển và ngày càng trở nên năng động hơn. Chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được cho đến nay. Mục tiêu của chúng tôi cho phần còn lại của năm vẫn là nỗ lực để đạt được kết quả thậm chí còn tốt hơn trong việc giải quyết các thị trường tăng trưởng trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.”

Một số điểm nổi bật từ các đối tác mới được thêm vào ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm:

Tiến bộ đáng kể trên các ngành thịnh hành:

Blockchain và Công nghệ Mới nổi: Các đối tác với Hiệp hội Blockchain Châu Á (ASA) và Blockchain News phản ánh cam kết của PR Newswire trong việc đưa tin về các công nghệ mới nổi như blockchain, thu hút các khán giả công nghệ cao.

ESG và Tính bền vững: Tham gia với Giải thưởng Báo cáo ESG Hồng Kông, ESGN và những tổ chức khác cho thấy sự cống hiến để thúc đẩy các sáng kiến môi trường, xã hội và quản trị (ESG), đây là xu hướng quan trọng trong giới kinh doanh.

Về các lĩnh vực tin tức quốc gia và cụ thể về địa lý:

Đa dạng hóa đối tác ở Đông Nam Á: Vulcan Post, Vietnam Plus, The Manila Times và những đối tác khác từ Đông Nam Á đóng góp vào một loạt các nội dung đa dạng, mang đến cho độc giả những hiểu biết sâu sắc về sự phát triển kinh tế, công nghệ và văn hóa trong khu vực.

Đối tác nổi bật ở Đại Trung Quốc: Hợp tác với các nguồn tin có uy tín như Financial Times Chinese, China Energy News, Equal Ocean, Macau Business Media, Business Intelligence, Digitimes Asia, The News Lens, Inside, Cool3C và Line Today cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào nội dung có giá trị ở một số thị trường lớn nhất thế giới.

Những nỗ lực trên là minh chứng cho những nỗ lực của PR Newswire trong việc mở rộng ở các thị trường then chốt. Các đối tác mới từ Đại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á thể hiện sự mở rộng chiến lược sang các thị trường đa dạng và tiềm năng cao trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Kết luận, sự mở rộng của PR Newswire vào khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thông qua các đối tác này thể hiện cam kết cung cấp một loạt các nội dung toàn diện và đa dạng, thu hút các khán giả có nhiều sở thích khác nhau và tăng cường ảnh hưởng trong bối cảnh truyền thông của khu vực.

Về PR Newswire

PR Newswire, một công ty của Cision Ltd., là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phân phối tin tức và các phần mềm và dịch vụ kiếm được phương tiện truyền thông. Kết hợp với bộ sản phẩm đám mây truyền thông của Cision, các dịch vụ của PR Newswire cho phép các nhà tiếp thị, truyền thông doanh nghiệp và các sĩ quan quan hệ nhà đầu tư xác định các người có ảnh hưởng then chốt, thu hút các đối tượng mục tiêu, soạn thảo và phân phối nội dung chiến lược, và đo lường tác động có ý nghĩa. Kết hợp mạng lưới phân phối nội dung đa kênh, đa văn hóa lớn nhất thế giới với các công cụ và nền tảng quy trình làm việc toàn diện, PR Newswire thúc đẩy câu chuyện của các tổ chức trên toàn thế giới. PR Newswire phục vụ hàng chục ngàn khách hàng từ các văn phòng ở Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Truy cập www.cision.asia để biết thêm thông tin.

Về Cision

Cision là một nền tảng truyền thông và tình báo tiêu dùng toàn diện cho phép quan hệ công chúng, tiếp thị và các chuyên gia truyền thông trên toàn thế giới hiểu, ảnh hưởng và khuếch đại câu chuyện của họ. Là nhà lãnh đạo thị trường, Cision cho phép thế hệ lãnh đạo tiếp theo hoạt động chiến lược trong bối cảnh truyền thông hiện đại nơi thành công của công ty bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dư luận. Cision có văn phòng ở 24 quốc gia thông qua các khu vực Châu Mỹ, EMEA và Châu Á – Thái Bình Dương, và cung cấp một loạt các giải pháp hàng đầu, bao gồm PR Newswire, Brandwatch, Cision Communications Cloud® và Cision Insights. Để tìm hiểu thêm, truy cập www.cision.com và theo dõi @Cision trên Twitter.