Quan hệ đối tác chiến lược giữa NDC và các thương hiệu trang sức nổi tiếng để ủng hộ “Giấc mơ Kim cương Tự nhiên”

HỒNG KÔNG, 12 tháng 9 năm 2023 — Hội đồng Kim cương Tự nhiên (NDC) hôm nay thông báo mối quan hệ đối tác chiến lược với hai nhà lãnh đạo nổi bật trong ngành: DR Diamond Ring (Darry Ring), thương hiệu nhẫn đính hôn hàng đầu thế giới (*), và LIU GUI FU JEWELRY, một thương hiệu trang sức Trung Quốc nổi tiếng. Cùng nhau, họ sẽ sản xuất một loạt các nội dung kỹ thuật số, các dự án truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến. Ngoài ra, họ cũng sẽ tận dụng khả năng giáo dục của mình để trao quyền cho ngành công nghiệp, đồng thời thể hiện các giá trị nội tại của kim cương tự nhiên cho khán giả toàn cầu. Thông qua những hợp tác này, NDC, Darry Ring và LIU GUI FU JEWELRY nhằm mục đích khuếch đại thông điệp cốt lõi về sự phát triển bền vững của ngành và ủng hộ “Giấc mơ Kim cương tự nhiên”.

Natural rough diamonds
Kim cương thô tự nhiên

Là một hiệp hội ngành công nghiệp quốc tế hàng đầu thế giới, NDC luôn kiên định với sứ mệnh của mình là “thúc đẩy sự toàn vẹn của ngành kim cương tự nhiên hiện đại, và truyền cảm hứng, giáo dục và bảo vệ người tiêu dùng.” Trọng tâm chính của nó xoay quanh việc trao quyền cho các đối tác ngành khác nhau để tăng trưởng mạnh mẽ, thể hiện các giá trị không thể cưỡng lại của kim cương tự nhiên cho người tiêu dùng toàn cầu và khuyến khích các cá nhân theo đuổi một cuộc sống chất lượng được nâng cao. Kể từ khi thông qua tên chính thức vào năm 2020, NDC đã tạo ra các nội dung kỹ thuật số đa dạng về kim cương tự nhiên, thu hút hơn năm triệu lượt xem của người tiêu dùng và thu hút sự tham gia liên tục trên các nền tảng mỗi tháng. Vào năm 2021, NDC đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược độc quyền lần đầu tiên với Tập đoàn Trang sức Chow Tai Fook và vào năm 2022, nó đã tham gia mối quan hệ đối tác chiến lược với Zbird. Những nỗ lực hợp tác giữa NDC và tất cả các đối tác chiến lược chính thức của nó nhằm mục đích củng cố niềm tin thị trường và mong muốn đối với kim cương tự nhiên, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành và hướng dẫn nhiều người tiêu dùng hơn đến với việc đánh giá cao và đầu tư vào kim cương tự nhiên.

Thương hiệu nhẫn đính hôn hàng đầu thế giới Darry Ring (*), kiên định tuân theo đạo đức thương hiệu của mình là “yêu một người trọn đời”. Hợp tác với các nhà thiết kế trang sức có uy tín quốc tế, họ thiết kế và chế tác các mẫu trang sức kim cương tự nhiên quý hiếm tinh xảo với quan điểm toàn cầu. Họ truyền cảm hứng cho mọi người can đảm theo đuổi tình yêu đích thực và lãng mạn thể hiện giá trị quý giá và vẻ rực rỡ chói lọi của kim cương tự nhiên.

Natural Diamond Council and Darry Ring, the world’s leading engagement ring, enter into a strategic partnership, advocate the "Natural Diamond Dream."
Hội đồng Kim cương Tự nhiên và Darry Ring, nhẫn đính hôn hàng đầu thế giới, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, ủng hộ “Giấc mơ Kim cương Tự nhiên”.

Được thành lập vào năm 2006, LIU GUI FU JEWELRY cam kết với sứ mệnh thương hiệu “kế thừa tinh thần Liugui hàng ngàn năm tuổi và tạo ra trang sức phương Đông”, nhằm mục đích truyền tải sức mạnh của thẩm mỹ phương Đông thông qua đồ trang sức của mình. Thương hiệu đã giới thiệu mô hình “Dan Gui Guo Se” đổi mới, kết hợp thiết kế trang sức hiện đại với bản chất của nghệ thuật thủ công hoàng gia cổ xưa. Sự kết hợp này tạo ra một loạt các mẫu trang sức quốc bảo thể hiện tinh thần văn hóa Hoa Mai Trung Quốc. Sử dụng các thiết kế trang sức đổi mới cả về phong cách cổ điển sang trọng lẫn phù hợp với xu hướng đương đại, thương hiệu nắm bắt được vẻ quyến rũ và thanh lịch của kim cương tự nhiên. Với tấm lòng gìn giữ nghệ thuật thủ công, LIU GUI FU JEWELRY mang lại phúc lành cho những người đeo trang sức của mình.

Natural Diamond Council and LIU GUI FU JEWELRY, enter into a strategic partnership, advocate the "Natural Diamond Dream."
Hội đồng Kim cương Tự nhiên và LIU GUI FU JEWELRY, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, ủng hộ “Giấc mơ Kim cương Tự nhiên”.

Là đối tác bán lẻ chiến lược của NDC, cả Darry Ring và LIU GUI FU JEWELRY sẽ ủng hộ đầy đủ các chiến dịch quảng bá và giáo dục về kim cương tự nhiên do NDC phát động tại Trung Quốc. Những nỗ lực hợp tác của họ bao gồm phát triển và quảng bá tài sản quảng cáo, nội dung truyền thông xã hội và tiếp thị tìm kiếm để tiết lộ các giá trị cốt lõi và ý nghĩa cảm xúc của kim cương tự nhiên được nhấn mạnh bởi tính quý hiếm, hiếm có và độc đáo của chúng. Theo cách này, người tiêu dùng được mời vào thế giới kỳ diệu của kim cương tự nhiên. Đồng thời, họ đang phối hợp để hình thành các nguồn lực có giá trị mới tổng hợp kiến ​​thức chuyên môn về kim cương tự nhiên để tạo ra các câu chuyện và tài liệu giáo dục ngành mới. Nỗ lực chung này nhằm mục đích nâng cao tỷ lệ chuyển đổi bán hàng của kim cương tự nhiên, thúc đẩy tính minh bạch và quảng bá phát triển bền vững. Cùng nhau họ khao khát mang lại tác động sâu sắc và tích cực đối với ngành công nghiệp trang sức kim cương tự nhiên.

“Kể từ khi thành lập, NDC đã duy trì quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác thương