rEvolution Tăng cường Sự hiện diện Toàn cầu với Cơ sở Chiến lược ở Singapore, Tập trung vào Hoạt động Châu Á-Thái Bình Dương và Mở rộng Dịch vụ Tiếp thị Thể thao Đoạt giải thưởng

CHICAGO, 12 tháng 9 năm 2023 — rEvolution, nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực tiếp thị thể thao, đã công bố việc thiết lập một căn cứ chiến lược tại Singapore, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng toàn cầu của mình. Động thái này thể hiện cam kết rõ ràng đối với lĩnh vực tiếp thị thể thao khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la.

Sự hiện diện của Singapore sẽ phục vụ như là trung tâm cho các hoạt động của rEvolution tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nâng cao nhận diện thương hiệu toàn cầu và kích hoạt cho cả khách hàng hiện tại và tiềm năng trong khu vực. Các đối tác bao gồm các công ty hàng đầu như NetApp, Hyundai, Amazon Web Services, Capgemini, Lamborghini, Continental Tire, Tata Communications, và nhiều hơn nữa. Văn phòng mang đến cho rEvolution chuyên môn sâu rộng trong các lĩnh vực như đua xe công thức 1, bóng đá, bóng bầu dục, cưỡi ngựa, golf, bóng rổ, bóng chày, đua thuyền, thể thao điện tử và trò chơi.

Động thái này đến để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các dịch vụ tích hợp của rEvolution trong tiếp thị thể thao, tư vấn thương hiệu, chiến lược sáng tạo, nội dung, tiếp thị trò chơi và thể thao điện tử, và kích hoạt tài trợ. Với sự phổ biến khổng lồ của trò chơi và thể thao điện tử ở Châu Á và sự tham gia sắp tới của Trung Quốc vào lịch trình Công thức 1 năm 2024, văn phòng mới tận dụng ảnh hưởng ngày càng tăng của khu vực trong ngành thể thao toàn cầu.

John Rowady, Giám đốc điều hành của rEvolution, cho biết: “Việc thiết lập căn cứ chiến lược của chúng tôi tại Singapore đại diện cho bước tiếp theo hướng tới tầm nhìn toàn cầu của chúng tôi là đắm chìm mình vào một trong những thị trường thể thao năng động nhất thế giới. Chúng tôi đang mở rộng chuyên môn của mình để tăng tốc giá trị thương hiệu và chủ sở hữu quyền cho bối cảnh thể thao Châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi tạo ra các mối quan hệ đối tác không chỉ nâng tầm các thương hiệu mà còn đóng góp có ý nghĩa vào nền văn hóa thể thao sôi động trong khu vực. Đây là một cột mốc lịch sử đối với chúng tôi, đặt nền móng cho một chương mới thú vị trong câu chuyện của rEvolution.”

Claire Ritchie, Phó Chủ tịch điều hành Quốc tế tại rEvolution và là một nhà lãnh đạo trong ngành, sẽ phát biểu tuần này tại All That Matters, sự kiện kết nối doanh nghiệp với người hâm mộ hàng đầu Châu Á. Bà cho biết: “Củng cố phạm vi hoạt động của chúng tôi vào khu vực Châu Á – Thái Bình Dương phù hợp hoàn toàn với chiến lược toàn cầu của chúng tôi. Căn cứ chiến lược của chúng tôi tại Singapore tăng cường khả năng của rEvolution trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo 24/7 cho khách hàng của chúng tôi, bất kể họ ở đâu. Chúng tôi mong muốn tăng cường và mở rộng đội ngũ nhân tài của mình tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm cả các thành viên đội ngũ kinh nghiệm của chúng tôi và những tài năng xuất sắc mới sẽ tham gia cùng chúng tôi.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của rEvolution.

Về rEvolution:
rEvolution, có trụ sở chính tại Chicago, Illinois, với các văn phòng trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, là công ty tiếp thị thể thao độc lập hàng đầu kết nối các thương hiệu với người hâm mộ. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia trong tư vấn, chiến lược kinh doanh, tiếp thị, sự kiện trực tiếp, truyền thông, phân tích và sáng tạo. rEvolution chuyên thiết kế và triển khai các chiến dịch tiếp thị và tài trợ hiệu suất cao cho các thương hiệu và chủ sở hữu quyền trên toàn ngành thể thao toàn cầu. Được thành lập vào năm 2001, rEvolution là công ty tiên phong đại diện cho các thương hiệu theo đuổi sự kết nối với người hâm mộ thể thao và văn hóa. rEvolution đã nhận được nhiều giải thưởng của ngành, liên tục xếp hạng trong Top 200 của Chief Marketer và Danh sách 100 Công nghệ Thông tin Sự kiện Hàng đầu. Khám phá thêm tại www.revolutionworld.com.

Liên hệ:

Deborah Mazza
dmazza@revolutionworld.com