Singapore’s iMin Technology gọi vốn được 5 triệu USD để mở rộng phạm vi toàn cầu trong việc cung cấp các thiết bị thương mại thông minh chạy Android.

SINGAPORE, 4 tháng 9 năm 2023 — Công ty Singapore iMin Technology vừa được đầu tư 5 triệu đô la Mỹ trong vòng Pre-A do Yonghua Capital dẫn đầu, do nhu cầu về các thiết bị thương mại kỹ thuật số như máy tính tiền, máy quét công nghiệp và máy tự phục vụ tiếp tục tăng trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 2018, iMin Technology cam kết với thương hiệu và kế hoạch tận dụng các công nghệ và cơ hội mới nổi cho các đối tác trong các dịch vụ sáng tạo.

Như một phần cam kết đổi mới, iMin đã giới thiệu Swan 1 Pro, một thiết bị máy tính tiền Android tiên tiến nổi bật như một trong những máy tính tiền Android mạnh mẽ nhất có sẵn trên toàn cầu. Sản phẩm đáng chú ý này thách thức các thiết bị Windows truyền thống và nhằm cách mạng hóa ngành công nghiệp với các tính năng tiên tiến và khả năng hiệu suất của nó.

iMin Desktop POS - Swan 1 Pro
iMin Desktop POS – Swan 1 Pro

Aimin Hu, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của iMin, bày tỏ sự phấn khởi về việc hợp tác với các nhà đầu tư mới để mang các thiết bị thương mại thông minh đến các doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới. Bất chấp triển vọng kinh tế toàn cầu không chắc chắn, ông nhấn mạnh tiềm năng chưa khai thác phát sinh từ sự phát triển IoT.

Ngoài các đổi mới phần cứng của mình, iMin Technology cũng đã ra mắt nền tảng Quản lý Thiết bị Di động iMinKit (MDM). Nền tảng này phục vụ cho các đối tác kinh doanh khác nhau, từ các dịch vụ giao hàng thực phẩm đến các nền tảng thanh toán kỹ thuật số và các công ty SaaS trong các lĩnh vực F&B và bán lẻ.

“Trong thời kỳ hậu đại dịch, thị trường toàn cầu đã nhanh chóng đón nhận sự chuyển đổi kỹ thuật số. Sự tiến hóa của các hoạt động kinh doanh và phương thức giao dịch của người tiêu dùng đã mở ra những cơ hội rộng lớn cho phần cứng thương mại thông minh ở quy mô toàn cầu. Chúng tôi rất tự tin vào kinh nghiệm phong phú của đội ngũ iMin trong R&D, sản xuất và phát triển kinh doanh. Kể từ khi thành lập, công ty đã phát triển nhanh chóng, dần dần thiết lập các mối quan hệ khách hàng ổn định và xây dựng ảnh hưởng đáng kể trên thị trường. Chúng tôi dự đoán rằng, với sức mạnh sản phẩm và khả năng mở rộng kinh doanh toàn cầu, iMin sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị thương mại thông minh toàn cầu,” ông Hong Yixiu, đối tác tại Yonghua Capital.

Về iMin Technology

iMin là nhà cung cấp dịch vụ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực trí tuệ kinh doanh, đem lại dịch vụ IoT và điện toán đám mây cho lĩnh vực kinh doanh. iMin phát triển và cung cấp một loạt các giải pháp phần cứng thương mại thông minh giúp các doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn về chi phí. Với sứ mệnh sử dụng công nghệ để giúp các doanh nghiệp phát triển, iMin nhắm mục tiêu trở thành nhà cung cấp phần cứng thương mại thông minh hàng đầu thế giới.

Để biết thêm thông tin, truy cập www.imin.com, hồ sơ iMin LinkedIn hoặc liên hệ marketing@imin.com