S’Young International giới thiệu các giải pháp làm đẹp liên văn hóa tại Lễ khai trương dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp đầu tiên

CHANGSHA, Trung Quốc, ngày 7 tháng 9 năm 2023 — S’Young International (“S’YOUNG”) đã công bố thành công của Lễ trao giải Thương hiệu Chăm sóc Tóc Cao cấp đầu tiên, quy tụ các nhà lãnh đạo kinh doanh và các thương hiệu làm đẹp hàng đầu dưới một mái nhà để làm sáng tỏ những hiểu biết và làm nổi bật các sản phẩm dẫn đầu xu hướng hiện tại và tương lai của “chăm sóc tóc cao cấp”.

Lễ trao giải Chăm sóc Tóc Cao cấp đầu tiên của S’YOUNG

Lễ trao giải này được tổ chức tại Changsha, liên tục được xếp hạng là một trong những thành phố hạnh phúc nhất Trung Quốc trong 15 năm liên tiếp. Nó cũng được biết đến như là “Thủ đô của Nghệ thuật Truyền thông” trên thế giới. Changsha hòa nhập nhiều nền văn hóa, cung cấp một môi trường tuyệt vời để các thương hiệu nổi tiếng thế giới tụ hội. Ngoài ra, với tư cách là một trong những thành phố cấp 1 mới đại diện nhất, Changsha hòa nhập nhóm người tiêu dùng trẻ nhất, đương đại nhất và đa dạng nhất của Trung Quốc. Ở đây, các thương hiệu toàn cầu có thể tương tác và hiểu rõ hơn đối tượng khách hàng mục tiêu của họ.

Toàn bộ sự kiện được dệt nên như một sự kết hợp của hội nghị ngành và lễ trao giải thương hiệu, khởi động bằng một vở kịch ánh sáng và bóng tối. Điều này đạt được thông qua đồ họa máy tính cấp điện ảnh và màn hình hologram, trình bày các yếu tố riêng biệt của các thương hiệu chăm sóc tóc khác nhau cùng với sắc thái văn hóa và định nghĩa vẻ đẹp từ các quốc gia mà mỗi thương hiệu xuất xứ. Lễ trao giải Thương hiệu Chăm sóc Tóc Cao cấp đầu tiên của S’Young nhằm mang các thương hiệu toàn cầu lại gần nhau vượt qua giới hạn địa lý, văn hóa và sản phẩm. Nó hợp nhất các chuyên gia nghiên cứu, lãnh đạo ngành và các nhà lãnh đạo ý kiến, tất cả đều cống hiến để mang các giải pháp chăm sóc tóc cao cấp toàn cầu đến người tiêu dùng Trung Quốc và thắp lên xu hướng chăm sóc tóc cao cấp ở Trung Quốc.

Chủ đề của sự kiện tập trung vào ba từ khóa định nghĩa bản chất cốt lõi của ngành công nghiệp làm đẹp hiện đại – thời trang, đổi mới và thiên nhiên – được thể hiện bởi ba nhà tiên phong trong ngành chăm sóc tóc thông qua việc giới thiệu câu chuyện thương hiệu, giá trị cũng như các sản phẩm độc đáo mang lại trải nghiệm chăm sóc tóc cao cấp cho khách hàng toàn cầu.

Wei Liu, Bác sĩ trưởng Khoa Da liễu của Hiệp hội Bác sĩ Y khoa Trung Quốc, là một trong những khách mời nổi bật được mời chia sẻ các nghiên cứu mới nhất về sức khỏe da đầu. Ngoài ra, các chuyên gia ngành cũng trình bày báo cáo về triển vọng của ngành làm tóc.

Thời trang thanh lịch với Björn Axén

Đại diện cho đỉnh cao của “Chăm sóc tóc thời trang”, Björn Axén, đến từ Thụy Điển, đưa khán giả vào thế giới thẩm mỹ tóc với bài trình bày tìm hiểu sâu về tay nghề thủ công và các giải pháp chăm sóc tóc cao cấp của thương hiệu. Thương hiệu tự hào về vinh dự mang các giải pháp làm tóc của mình đến cho Hoàng hậu Silvia của Thụy Điển, cũng như di sản thương hiệu mạnh mẽ khiến nó trở thành một trong những cái tên biểu tượng nhất trong ngành công nghiệp thời trang.

Johan Hellström, người sáng lập Björn Axén, giới thiệu lịch sử thương hiệu, các cột mốc đáng chú ý, chiến lược thị trường ở Trung Quốc, cũng như các dòng sản phẩm chữa lành tóc tiêu biểu sắp ra mắt ở quốc gia này.

Tầm nhìn đổi mới với DS Laboratories

Khi không khí được lấp đầy bởi những giai điệu điện tử toát lên năng lượng phù hợp với thẩm mỹ công nghệ tương lai của DS Laboratories, Tiến sĩ Fernando, CEO của thương hiệu, trình chiếu một video đưa khán giả đến phòng thí nghiệm của công ty đặt tại Miami, Hoa Kỳ, dẫn đầu đổi mới cắt cạnh với mục tiêu cung cấp các giải pháp chăm sóc tóc tốt nhất thế giới.

Tại sự kiện, Tiến sĩ Fernando Tamez, cùng với người dẫn chương trình, mời khán giả chia sẻ những lo ngại về rụng tóc và các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe tóc, tiếp theo là câu chuyện về rụng tóc di truyền trong gia đình, thể hiện tình cảm và cam kết của thương hiệu – từ giải quyết vấn đề rụng tóc di truyền trong gia đình đến ôm ấp sứ mệnh giải quyết vấn đề rụng tóc cho hàng triệu người. Trên sân khấu, ông đã thể hiện quy trình phát triển sản phẩm tại DS Laboratories, giải thích các thành phần và công thức đổi mới mà thương hiệu tận dụng để giải quyết vấn đề rụng tóc cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Vẻ đẹp tự nhiên với oolaboo

Khi sự phấn khích điện tử dịu đi, khán giả được chào đón bởi cảnh quan thanh bình và đáng kinh ngạc của Hà Lan, nơi thương hiệu chăm sóc tóc oolaboo ra đời. Với bối cảnh vẻ đẹp nguyên sơ của một đất nước nổi tiếng với cảnh quan hình ảnh, thương hiệu giới thiệu quy trình R&D và dây chuyền sản xuất thể hiện sứ mệnh của mình trong việc phát triển các sản phẩm tóc hữu cơ, bổ dưỡng và hiệu quả mà “kết nối vẻ đẹp bên trong và bên ngoài”.

Richard Wilmink và Jeroen Wilmink, những người sáng lập oolaboo, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và niềm đam mê nâng cao hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên, giải thích triết lý thương hiệu nội tại phù hợp với cam kết tạo ra các sản phẩm cao cấp tái định nghĩa vẻ đẹp tự nhiên.

Giá trị thị trường kết hợp củ